Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ainsley Maitland-Niles yêu cầu Mikel Arteta cho biết rõ ràng về tương lai

Ainsley Maitland-Niles yêu cầu Mikel Arteta cho biết rõ ràng về tương lai

131 0

Ainsley Maitland-Niles đã khẳng định rằng anh ấy đã sẵn sàng để tạm biệt Arsenal vào mùa hè này. Nếu anh ấy không có trong kế hoạch đội một của Mikel Arteta.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Arsenal đã không thể trụ lại Emirates không lâu sau mùa giải 2020/2021. Và sau đó được phép gia nhập West Brom dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Ainsley Maitland-Niles yêu cầu Mikel Arteta cho biết rõ ràng về tương lai

Maitland-Niles chuyển đến sân The Hawthorns vào tháng 1

Ainsley Maitland-Niles chủ yếu được Mikel Arteta sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh. Anh đã chơi ở vị trí tiền vệ ưa thích của anh ấy dưới thời Sam Allardyce tại The Hawthorns. Cầu thủ này thường xuyên ra sân cho The Baggies, nhưng CLB này hiện đã xuống hạng. Hiện tại, “Pháo thủ” đang lên kế hoạch đại tu đội hình sau khi xếp thứ tám liên tiếp ở vị trí thứ hai tại Premier League.

Ainsley Maitland-Niles sẵn sàng chia tay Arsenal nếu không có cơ hội thi đấu

Và Maitland-Niles đã yêu cầu Arteta phải sớm đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong đội bóng. Nếu được, anh ấy có thể cam kết với Arsenal hoặc sẽ tìm bến đỗ khác. “Nếu tôi nhận được một cuộc điện thoại từ ai đó ở Arsenal và họ nói rằng họ muốn gặp nhau vào ngày mai, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn theo cách đó.” Ainsley Maitland-Niless nói với tờ The Telegraph.

“Họ cần cho tôi biết liệu họ có kế hoạch chơi tôi trong tương lai hay họ muốn bán tôi. Tôi nghe nói họ muốn tạo cho cơ hội một số cầu thủ và nhưng lại cũng cần một số tiền nên tôi không chắc. Tôi muốn có một quyết định. Tôi muốn một lời rõ ràng. Sau đó hy vọng tôi có thể làm việc với bất kỳ ai mà tôi cần để làm việc cùng.”

Ainsley Maitland-Niles yêu cầu Mikel Arteta cho biết rõ ràng về tương lai

Arteta sử dụng các học viên của học viện tốt nghiệp một cách khá ít ỏi

“Sẽ dễ dàng hơn để chia tay Arsenal ngay bây giờ hơn là chờ đợi giai đoạn tiền mùa giải khởi tranh và mọi thứ đều cực kỳ bận rộn. Và họ không thể trả lời điện thoại của mình vì họ đang làm quá nhiều việc. Bạn biết thế giới bóng đá vận hành như thế nào mà.”

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.