Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Arnold khẳng định tương lai tại Anfield

Arnold khẳng định tương lai tại Anfield

31 0
Arnold khẳng định tương lai tại Anfield

Hậu vệ ngôi sao Trent Alexander Arnold thừa nhận muốn dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình tại Liverpool.

Arnold đang tiến đến gần cuối mùa giải thứ 3 của mình cùng Liverpool đầy thành công. Mặc dù mới chỉ có 21 tuổi, hậu vệ này đã có tới 127 lần ra sân cho Lữ đoàn đỏ cùng 1 danh hiệu Champions League và FIFA Club World Cup. Sắp tới, hậu vệ người Anh đang tiến rất gần đến cúp vô địch Ngoại hạng Anh cùng Liverpool. Đây là danh hiệu mà đội bóng vùng Merseyside đã chờ đợi gần 30 năm.

Alexander Arnold 266

Alexander Arnold muốn gắn bó cả sự nghiệp tại Liverpool

Arnold thừa nhận muốn cùng CLB đoạt nhiều huy chương hơn nữa trong tương lai. Nói với tờ MR PORTER, Arnold chia sẻ.

“Tôi muốn giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt. Nhớ lại những lời mà Alex Inglethorpe chia sẻ. Anh ấy từng chia sẻ với tôi những lời nói mà tôi chưa bao giờ quên được. Đó là khi tôi 18 tuổi. Anh ấy đến và hỏi tôi: Khi nào cậu tính giải nghệ? Chắc vào khoảng 34 hoặc 35 nhỉ. Vậy thì cậu còn lại 17 năm. 17 năm này cũng giống như 17 chức vô địch, 17 lần cố gắng giành Champions League hoặc bất kỳ danh hiệu nào khác.”

Alexander Arnold 266

“Bạn nhìn vào có thể nghĩ đó là một khoảng thời gian dài. Nhưng thực tế là bạn chỉ có 17 lần để cố gắng mà thôi. Một lần thất bại tức là một cơ hội mất đi”. Arnold chia sẻ.

Mới đây, Trent Alexander Arnold vừa chính thức đi vào lịch sử của Liverpool khi ghi bàn tuyệt đẹp bằng quả đá phạt trực tiếp cách khung thành 25m. Siêu phẩm đá phạt này khiến người gác đền Hennessey của Crystal Palace không có cơ hội nào để cản phá.

 

Trả lời

Your email address will not be published.