Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Arsenal sắp ký hợp đồng với hậu vệ của Brighton với giá 50 triệu bảng

Arsenal sắp ký hợp đồng với hậu vệ của Brighton với giá 50 triệu bảng

50 0

Arsenal gần đạt được thỏa thuận 50 triệu bảng với Brighton để ký hợp đồng với hậu vệ Ben White.

Pháo thủ đã bị từ chối lời đề nghị ban đầu cho cầu thủ 23 tuổi. Nhưng tờ The Athletic hiện đang tiết lộ rằng các cuộc đàm phán đang tiến triển nhanh chóng với một thỏa thuận được cho là không còn xa. Brighton đã yêu cầu 50 triệu bảng cho trung vệ của mình. Trong khi lời đề nghị mới nhất của Arsenal là 45 triệu bảng kèm theo 5 triệu bảng kèm theo các tiện ích bổ sung.

Arsenal sắp ký hợp đồng với hậu vệ của Brighton với giá 50 triệu bảng

Liverpool và Manchester United cũng nằm trong số những câu lạc bộ quan tâm White

Arsenal đã rất gần Ben White

Các cuộc đàm phán trực tiếp đã được tổ chức giữa tất cả các bên và ngày càng có nhiều sự lạc quan. White sẽ trở thành cầu thủ của Arsenal trước khi mùa giải 2021-22 bắt đầu. Manchester United, Liverpool và Tottenham cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với White. Nhưng đội bóng của Mikel Arteta giờ dường như đã đánh bại các đối thủ của họ để giành được chữ ký của cầu thủ này. Họ không gặp vấn đề gì trong việc thỏa thuận các điều khoản cá nhân với hậu vệ trẻ của Brighton.

Arsenal sắp ký hợp đồng với hậu vệ của Brighton với giá 50 triệu bảng

Arteta sắp có được cầu tủ mà mình muốn

Nguồn tin này còn cho biết thêm các CLB khác quan tâm hiện đã nhận biết việc White sẽ ký hợp đồng với Arsenal. Nên đã không có lời đề nghị nào được đưa ra. Việc White đến Emirates có thể mở đường cho William Saliba rời CLB dưới dạng cho mượn trong mùa giải thứ 3 liên tiếp.

Xem thêm bài viết mới:

Trả lời

Your email address will not be published.