Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Arsene Wenger không ủng hộ kế hoạch ly khai của Super League

Arsene Wenger không ủng hộ kế hoạch ly khai của Super League

95 0
Arsene Wenger không ủng hộ kế hoạch ly khai của Super League

Cựu HLV Arsenal là Arsene Wenger cho rằng kế hoạch xây dựng Super League là không khả thi và chẳng thể tiến xa được.

Nhóm 12 CLB hàng đầu châu Âu vừa ra thông báo về việc thành lập một giải đấu mới mang tên Super League. Thậm chí, họ dự định định khởi tranh luôn vào tháng 8. Arsenal nằm trong số những CLB sẽ tham dự Super League. Tuy nhiên, HLV Wenger lại không đánh giá cao ý tưởng này.

wenger

“Tôi sẽ nói đây là một ý tưởng tồi tệ. Bóng đá cần phải giữ được sự đoàn kết. Đó là điều quan trọng nhất trong tất cả. Nó dựa trên tinh thần thể thao và tôn trọng lịch sử xây dựng của bóng đá châu Âu.

Cá nhân tôi tin rằng ý tưởng này rồi chẳng tới đâu. Tôi không biết điều gì thực sự ở đằng sau những điều rắc rối này. Có một ý tưởng nguy hiểm hơn đằng sau, và nó có thể là mối nguy tới giải Premier League.

Về Arsenal

Khi tôi vẫn còn nắm quyền, có rất nhiều điều diễn ra nhằm giảm uy thế của Premier League. Và một dự án như Super League là bằng chứng tiếp theo cho điều đó.

wenger

Khi được hỏi tại sao Arsenal tham gia Super League, HLV Wenger trả lời: “Tôi không biết điều gì đang xảy ra, và cũng không thể chi phối suy nghĩ của mình. Tôi tin rằng điều quan trọng nhất là giữ được sự đoàn kết. Nó phải được thể hiện ở các tổ chức và trên thế giới.

Tôi nghĩ đó là một điểm mạnh, bởi bóng đá là môn phổ biến nhất trên thế giới. Dĩ nhiên chúng tôi phải chiến đấu để giữ bóng đá đơn giản và vẫn luôn giành cho số đông.”

Trả lời

Your email address will not be published.