Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Thi đấu không khán giả lâu dài sẽ hủy hoại bóng đá”

“Thi đấu không khán giả lâu dài sẽ hủy hoại bóng đá”

194 0
“Thi đấu không khán giả lâu dài sẽ hủy hoại bóng đá”

Cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger cho rằng các trận đấu không có khán giả sẽ sớm hủy hoại bóng đá trong thời gian dài.

HLV kỳ cựu khẳng định thi đấu trên sân không khán giả là cách tốt nhất để giải quyết các trận đấu còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo việc kéo dài hình thức này là không tốt cho bóng đá.

Arsene Wenger lo ngại bóng đá 2

Arsene Wenger lo ngại bóng đá bị hủy hoại

Trong một buổi phỏng vấn với beIN Sports, ông cho biết:

“Nó sẽ làm hỏng bóng đá nếu tiếp tục không có khán giả trong thời gian dài. Đây có thể là một giải pháp ngắn hạn, không phải dài hạn. Nhưng nó là cách tốt nhất để hoàn thành mùa giải. Chúng tôi không thể mạo hiểm về vấn đề y tế, chúng tôi phải an toàn. Không ai tin rằng chúng tôi sẽ hoàn toàn an toàn vào giữa tháng 7.”

Arsene Wenger lo ngại bóng đá 1

Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên trở lại sau đại dịch. Các trận đấu vẫn sẽ diễn ra mà không có khán giả. Giới chức tại Đức cho rằng NHM sẽ không thể trở lại SVĐ trong năm nay. Trong khi đó tại Anh, các CLB Premier League đã chuẩn bị sẵn sàng để thi đấu mà không có NHM trong mùa tới. Chính phủ đã cảnh báo NHM không được đến sân cho đến khi tìm được vắc-xin.

Wenger cho biết thêm: “Tại FIFA, chúng tôi đã đề xuất thay 5 người trong một trận đấu. Bởi vì khi bóng đá trở lại, lịch thi đấu sẽ rất dày đặc. Tôi tin rằng đó là một ý tưởng tốt vì các cầu thủ không thể cày ải ba ngày một trận. Dù vậy, ở những trận đấu đầu tiên, chúng ta rất khó để đánh giá.”

Trả lời

Your email address will not be published.