Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Wenger hé lộ những ẩn khuất ở Asenal trước khi ông rời đi

Wenger hé lộ những ẩn khuất ở Asenal trước khi ông rời đi

156 0
Wenger hé lộ những ẩn khuất ở Asenal trước khi ông rời đi

Cựu huấn luyện viên Arsenal, Arsene Wenger thừa nhận ông không còn biết ai là người dẫn dắt CLB từ khi ông ra đi vào năm 2018.

Được biết, Wenger bắt đầu dẫn dắt Pháo thủ năm 1996. HLV người Pháp đã chứng kiến nhiều thay đổi trong suốt 22 năm cầm quân của mình tại đây. Họ cùng nhau chinh phục 17 danh hiệu cả thảy.

Arsene Wenger tiet lo ich mich voi Arsenal truoc khi ong roi di

Song, những năm cuối cùng của Wenger tại Arsenal đã xảy xa sự bất mãn của NHM và sự không chắc chắn ở hậu trường. Vị chiến lược gia 71 tuổi không còn biết ai là người điều hành mọi thứ ở sân Emirates.

Arsene Wenger tiết lộ xích mích với Arsenal trước khi rời đi

Mới đây, ông đã chia sẻ về những ngày tháng cuối cùng trước khi rời Arsenal. Ông tiết lộ với Candal+: “Tôi không biết, tôi không muốn nói đến. Nhưng những gì tôi thấy là CLB đã bắt đầu tái đầu tư rất nhiều, song mọi thứ vẫn khá tồi tệ.”

Arsene Wenger

“Đã có sự mất đoàn kết. Chúng ta không còn biết ai chịu trách nhiệm và điều đó không tốt bao giờ. Lúc này, họ đã dần là một khối và đưa ra các quyết định tốt về chuyên môn. Bạn phải tìm ra sự ổn định và cân bằng giữa phòng ngự và tấn công.”

“Đó là điều mà HLV Mikel Arteta đã làm được và làm rốt tốt. CLB đã lấy lại được những giá trị của mình, nhưng về lâu dài chúng ta sẽ xem liệu những giá trị đó có thể tiếp tục được hay không.”

Trả lời

Your email address will not be published.