Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Arteta hy vọng vào Partey trước trận đấu với Sheffiled United

Arteta hy vọng vào Partey trước trận đấu với Sheffiled United

147 0
Arteta hy vọng vào Partey trước trận đấu với Sheffiled United

Mikel Arteta chờ đợi Thomas Partey trở lại và chứng minh phong độ cao nhất sau chấn thương dài hạn của mình

Hè năm 2020 chứng kiến Arsenal chi lớn cho Thomas Partey. “Pháo thủ” đã kích hoạt điều khoản mua người trị giá tới 45 triệu bảng. Dù vậy, Partey chơi không tốt tại Arsenal khi liên tục dính chấn thương. HLV Mikel Arteta mới nhất đã lên tiếng mong học trò sớm có thể chơi hay trở lại.

Ông nói với phóng viên: “Hy vọng rằng chúng ta có Thomas Partey tốt nhất trước Sheffield United vào chủ nhật và trận đấu với Slavia Praha. Cậu ấy đã có thể chơi 2 tới 3 trận, và giờ là lúc chờ đợi.”

partey

“Rất khó để đánh giá đúng về Partey cho đến nay bởi vì cậu ấy đã nghỉ thi đấu tới 6 tháng. Thời gian đó là quá dài. Cậu ấy vẫn đang thích nghi với cách chơi của Arsenal, nhưng rất đáng trông đợi”

Thể trạng quá kém của Partey

“Vấn đề chỉ nằm ở việc Partey tìm thấy sự ổn định hay không mà thôi. Chúng tôi có thể xây dựng đội bóng với cậu ấy là trung tâm. Khó khăn lớn nhất mà cậu ấy gặp phải là thể trạng chưa tốt lắm.”

“Mỗi khi bình phục, cậu ấy lại có nguy cơ nghỉ trận kế tiếp. Cậu ta không có thời gian để chơi với mức độ cao nhất. Điều đó rõ ràng đã có ảnh hưởng bởi Premier League luôn đòi hỏi thể chất cao.”

partey

Những vấn đề về gân, hông và cơ bắp đã khiến Partey chấn thương suốt mùa 2020-21. Cầu thủ người Ghana đã bỏ lỡ tổng cộng 17 trận. Do đó, Arsenal chỉ có vị trí thứ 11 trên BXH trước khi gặp Sheffield United vào đêm chủ nhật.

Trả lời

Your email address will not be published.