Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Arthur Melo nổi loạn, từ chối tham dự Champions League với Barca

Arthur Melo nổi loạn, từ chối tham dự Champions League với Barca

127 0
Arthur Melo nổi loạn, từ chối tham dự Champions League với Barca

Sau khi bị Barca dùng làm “vật tế thần” để đổi lấy Miralem Pjanic, Arthur Melo đã nổi loạn và từ chối tham dự Champions League cùng đội bóng Tây Ban Nha.

Arthur Melo khoác áo Barca từ kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018. Anh thi đấu trong 2 mùa giải gần đây và ra sân 72 trận trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, trong mùa giải 2019/2020, anh bị gạt khỏi đội hình chính. Điều này khiến Arthur Melo vô cùng bất mãn và nổi loạn khi mùa giải kết thúc.

Arthur Melo từ chối tham dự Champions League với Barca

Cuối tháng 6, Barca và Juventus bắt tay nhau thực hiện thương vụ đổi cầu thủ. Trong đó, Barca dùng Arthur Melo để đổi lấy Miralem Pjanic. Điều này khiến anh vô cùng bất mãn với Barca. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng xứ Catalan đã thực hiện thương vụ mà không thông báo trước với tiền vệ người Brazil.

Arthur Melo nổi loạn

Hợp đồng của Arthur Melo và Barca vẫn còn hiệu lực đến khi Champions League 2019/2020 kết thúc. Tuy nhiên, ngay khi mùa giải kết thúc, anh đã quay trở về quê nhà Brazil và không có ý định trở lại hội quân với các đồng đội tại Camp Nou. Động thái này cho thấy Arthur Melo đã từ chối tham dự Champions League với Barca.

Arthur Melo không lo sợ án phạt từ Barca

Ngay sau khi biết được thông tin, Barca đe dọa được ra án phạt cho Arthur Melo. Tuy nhiên, anh vẫn không hề lo sợ mà còn tỏ thái độ thờ ơ. Hiện tại, tiền vệ này sẽ ở lại Brazil nghỉ ngơi cho đến khi Juventus triệu tập. Barca cũng không còn cách nào để triệu hồi Arthur Melo. Hiện tại, đội bóng chỉ còn 1 mục tiêu duy nhất là tập trung giành Champions League. Tuy nhiên, Barca gặp khó khăn khi không có được sự phục vụ của Arthur Melo.

Trả lời

Your email address will not be published.