Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Aston Villa quyết tâm mua bằng được Emile Smith Rowe của Arsenal

Aston Villa quyết tâm mua bằng được Emile Smith Rowe của Arsenal

352 0

Aston Villa chuẩn bị tiếp tục đưa ra lời hỏi mua Emile Smith Rowe của Arsenal. Đây là lần thứ 2 mà CLB hỏi mua cầu thủ trẻ này.

Đội bóng của Dean Smith đã bị từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho cầu thủ này hồi đầu tháng. Trong bối cảnh Arsenal khẳng định rằng họ không muốn bán cầu thủ 20 tuổi. Tuy nhiên, Villa tin rằng Emile Smith Rowe vẫn sẵn sàng ra đi. Và nếu anh ấy hài lòng thì Emirates sẽ gật đầu.

Aston Villa quyết tâm mua bằng được Emile Smith Rowe của Arsenal

Aston Villa đã có một đề nghị bị từ chối đối với Emile Smith Rowe

Arsenal vẫn đàm phán hợp đồng với sản phẩm của học viện. Thế nhưng Emile Smith Rowe muốn có sự đảm bảo về thời gian thi đấu. Điều mà CLB dường như không thể đảm bảo cho cầu thủ này.

Aston Villa không từ bỏ Emile Smith Rowe

Do đó, Aston Villa cảm thấy có cơ hội để ký hợp đồng với một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở Anh. Và tờ Telegraph khẳng định họ sẽ gửi đến Arsenal với một lời hỏi mua khác.

Không có khả năng giá thầu được cải thiện hơn một chút sẽ cám dỗ Arsenal đàm phán. Thế nên Villa sẽ phải phá kỷ lục chuyển nhượng của họ. Cột mốc được thiết lập trước đó là 33 triệu bảng đã chi cho Emi Buendia vào đầu tháng này.

Aston Villa quyết tâm mua bằng được Emile Smith Rowe của Arsenal

Emile Smith Rowe được Aston Villa quan tâm đặc biệt

Tuy nhiên, Villa đầy tham vọng có những chủ sở hữu giàu có. Và họ cảm thấy sự xuất hiện của Emile Smith Rowe cũng như sự bổ sung của Buendia có thể giúp thuyết phục Jack Grealish ở lại Villa Park.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Your email address will not be published.