Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ » Atletico Madrid sắp có được sát thủ săn bàn từ nước Pháp

Atletico Madrid sắp có được sát thủ săn bàn từ nước Pháp

113 0

Lyon vừa mới thông tin về việc sẽ bán tiền đạo Moussa Dembele cho Atletico Madrid trong thời gian tới

Atletico Madrid đang gấp rút tìm thêm tiền đạo trong mùa Đông này. Đội bóng TBN cần có người thay thế Diego Costa khi tiền đạo người TBN đã quyết định ra đi vào thời gian tới. HLV Simeone cũng hy vọng sớm tìm được một đối tác ăn ý hỗ trợ Luis Suarez trên hàng công của mình.

Atletico Madrid

Moussa Dembele của Lyon đang là mục tiêu lớn nhất của đội bóng TBN lúc này. Chính giám đốc thể thao Juninho của đội bóng nước Pháp cũng đã lên tiếng về thương vụ này:

“ Dembele đã tới gặp tôi. Cậu ấy nói bây giờ là lúc thích hợp để rời đội bóng, rằng cậu ấy đã mất đi một ít động lực chơi bóng. Đây là điều mà chúng tôi đã dự đoán được. Tôi thích cậu ta nhưng việc giữ một người không còn tâm sức để tập luyện hay thi đấu trong 5 tháng thì thật là không phù hợp.”

“Chúng tôi đang có những đàm phán với Atletico. Tôi nghĩ bản thân Dembele cũng đã có thỏa thuận với đội bóng này rồi.”

Phương án thay thế 

Năm nay mọi chuyện ở Ligue 1 đang có nhiều diễn biến bất ngờ. PSG không còn giữ được thế độc tôn và chính Lyon đang là đội dẫn đầu. Khoảng cách hiện tại chỉ là 1 điêm, bởi vệ đội bóng chủ sân Olympique cũng muốn bổ sung lực lượng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Atletico Madrid

Với việc Dembele nhiều khả năng ra đi, Lyon đã chọn được cái tên thay thế là Islam Slimani của Leicester City:

“ Slimani là cầu thủ chúng tôi luôn trân trọng.Cậu ấy cũng là một trong những lựa chọn chúng tôi xét tới. Giữa mùa giải, khó để tìm một tiền đạo chỉ chơi trong 6 tháng hay 1 năm rưỡi. Điều đó khá tốn kém.”

Chúng tôi muốn tìm vài cầu thủ nữa. Hiện tại hồi đầu mùa chúng tôi đã nói chuyện xong với Slimani và sắp có được thỏa thuận. Cậu ấy vẫn muốn đến Lyon.”

Trả lời

Your email address will not be published.