Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Atletico Madrid xác nhận 2 cầu thủ dương tính với virus corona

Atletico Madrid xác nhận 2 cầu thủ dương tính với virus corona

158 0
Atletico Madrid xác nhận 2 cầu thủ dương tính với virus corona

Trước khi chuyển sang Bồ Đào Nha để thi đấu tứ kết Champions League, Atletico Madrid bất ngờ xác nhận có 2 cầu thủ đã dương tính với virus corona.

Hiện tại, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để hạn chế ảnh hưởng, UEFA quyết định thay đổi thể thức giải đấu. Các đội sẽ chỉ thi đấu 1 trận để phân định thắng bại ở sân trung lập tại Bồ Đào Nha. Trước khi chuyển đến, các cầu thủ phải làm xét nghiệm toàn diện.

Atletico xác nhận 2 cầu thủ dương tính với virus corona

Rạng sáng ngày 10/8, trang chủ Atletico đăng tải thong báo mới về kết quả kiểm tra y tế của các cầu thủ. Trong đó, Atletico xác nhận đã có 2 cầu thủ đội bóng dương tính với virus corona. Atletico xác nhận sẽ tuân thủ mọi hướng dẫn của UEFA và đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trước khi chuyển đến Bồ Đào Nha. Thông báo này như sau:

Atletico xác nhận 2 cầu thủ

“Ngày 8/8, cả đội đã trải qua một buổi kiểm tra y tế theo yếu cầu của UEFA. Kết quả là có 2 cầu thủ đã dương tính với virus corona. Cả hai đã được cách ly tại nhà riêng ngay lập tức. CLB cũng gửi thông báo đến cơ quan y tế, liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và UEFA”.

Atletico sẽ phải kiểm tra toàn bộ cầu thủ

Atletico Madrid đã từ chối tiết lộ danh tính 2 cầu thủ nhiễm bệnh. Ngoài ra, đội bóng cũng sẽ phải có một buổi kiểm tra y tế mới cho toàn bộ cầu thủ. Tổng cộng có 93 người tiếp xúc gần với 2 cầu thủ này trong đợt này. Đại diện của La Liga cũng xác nhận sẽ thay đổi kết hoạch tập luyện của các đội bóng để kiểm tra y tế.

Trả lời

Your email address will not be published.