Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Atletico nhận tin dữ khi HLV Simeone nhiễm virus corona

Atletico nhận tin dữ khi HLV Simeone nhiễm virus corona

121 0
Atletico nhận tin dữ khi HLV Simeone nhiễm virus corona

Trong giai đoạn đầu mùa giải 2020/2021, Atletico Madrid nhận tin dữ khi HLV Diego Simeone bất ngờ nhiễm virus corona.

Sau mùa giải 2019/2020, cầu thủ và ban huấn luyện của nhiều đội bóng có kỳ nghỉ hè ngắn hạn. Hầu hết đều trở về quê nhà với người thân. Khi trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới, nhiều cầu thủ bị nhiễm virus corona. Mới đây, có thêm một HLV nổi tiếng trong làng túc cầu gặp trường hợp tương tự.

HLV Simeone nhiễm virus corona.

Sáng ngày 13/9, trang chủ Atletico Madrid xác nhận rằng HLV Simeone đã nhiễm virus corona. Hiện tại, nhà cầm quân này đã được cách ly tại nhà trong 14 ngày tới đây. Rất may mắn, ông chưa tiếp xúc với bất kỳ thành viên nào của đội bóng. Theo truyền thông Tây Ban Nha, sức khỏe của HLV Simeone vẫn hoàn toàn ổn định.

 HLV Simeone nhiễm virus corona

Nhà cầm quân người Argentina là thành viên thứ 3 của Atletico Madrid bị nhiễm virus corona. Trước đó, tiền đạo Diego Costa và hậu vệ Santiago Arias cũng gặp tình trạng tương tự. Tất cả đều nhiễm bệnh sau kỳ nghỉ hè. Ngày 15/9 sắp tới, Atletico sẽ có trận giao hữu với Cadiz vào ngày 15/9. Mùa giải của đội bóng bắt đầu muộn hơn vào ngày 27/9 do Atletico tham dự Champions League.

Nhiều tên tuổi lớn dương tính với nCov.

Những ngày qua, làng túc cầu thế giới tiếp nhận nhiều tên tuổi lớn dương tính với nCov. Trước đó, PSG có tận 7 cầu thủ trong đội hình chính nhiễm bệnh. Có thể kể đến chính là Neymar, Mbappe, Navas, Icardi. Tại Premier League, Chelsea có 3 cầu thủ gặp tình trạng trên. Ngoài ra, Paul Pogba cũng đang bị cách ly sau kỳ nghỉ và chưa thể tập luyện với các đồng đội tại MU.

Trả lời

Your email address will not be published.