Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bán Sanchez cho Inter, MU mất thêm 9 triệu bảng

Bán Sanchez cho Inter, MU mất thêm 9 triệu bảng

95 0
Bán Sanchez cho Inter, MU mất thêm 9 triệu bảng

Dù đạt được được thỏa thuận bán Alexis Sanchez cho Inter Milan trong mùa hè này, MU không những không được tiền mà còn mất thêm 9 triệu bảng.

Mùa giải năm nay, MU hoạt động sôi nổi trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, đội bóng đang tìm cách tống khứ tiền đạo Alexis Sanchez khỏi Old Trafford. Mới đây, MU đã tìm được bến đỗ mới cho ngôi sao người Chile. Tuy nhiên, đội bóng lại bị mất thêm phí chuyển nhượng dù bán cầu thủ của mình.

MU mất thêm 9 triệu bảng để bán Sanchez

Thời gian qua, MU cố gắng bán Sanchez đi. Tuy nhiên, không có nhiều CLB hứng thú với anh. Trong số đó, chỉ có Inter Milan muốn sở hữu Sanchez. Tuy nhiên, mức lương cao ngất lên đến 500.000 bảng/tuần và 2 năm hợp đồng của anh với MU là vấn đề lớn. Để giải quyết điều này, MU đành phải cắn răng chịu lỗ dù bán cầu thủ của mình.

MU mất thêm 9 triệu bảng

Theo Daily Mail, MU mất thêm 9 triệu bảng để bán Sanchez. Số tiền này dùng để lót tay cho ngôi sao người Chile. Nhờ đó, anh chấp nhận từ bỏ 2 năm còn lại trong hợp đồng để tới Inter Milan theo dạng miễn phí. Dù bán cầu thủ của mình cho đội bóng khác, MU không được tiền mà còn mất thêm nhiều chi phí vô lý.

MU lỗ nặng trong thương vụ Sanchez

Theo tờ Telegraph, Sanchez không có bất kỳ đóng góp đáng kể nào cho MU kể từ khi chuyển tới đây. Tuy nhiên, MU mất gần 72 triệu bảng chỉ để trả tiền lương cho anh. Tổng cộng, MU mất hơn 100 triệu bảng chi để chiêu mộ anh. Đây được xem là thương vụ thất bại nhất cho MU trong thời gian qua. Sắp tới, MU dự tính nổ bom tấn mang tên Jadon Sancho. Tuy nhiên, đội bóng cần phải tính toán thật kỹ.

Trả lời

Your email address will not be published.