Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Barca bất ngờ tái khởi động thương vụ chiêu mộ Lautaro Martinez

Barca bất ngờ tái khởi động thương vụ chiêu mộ Lautaro Martinez

85 0
Barca bất ngờ tái khởi động thương vụ chiêu mộ Lautaro Martinez

Mới đây, truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin về việc Barca bất ngờ tái khởi động thương vụ chiêu mộ Lautaro Martinez.

Lautaro Martinez từng là mục tiêu số một của Barca ở các kỳ chuyển nhượng trước. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát khiến tài chính của các CLB gặp vấn đề. Do đó, đội bóng không đủ khả năng để chiêu mộ tiền đạo người Argentina. Mới đây, Barca đã quay trở lại với mục tiêu của mình.

Barca tái khởi động thương vụ Lautaro Martinez.

Sau mùa giải 2019/2020, Barca tiến hành cuộc cải tổ toàn diện. HLV Koeman được chọn làm người dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn mới. Chiến lược gia người Hà Lan đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho Barca. Ban lãnh đạo đội bóng cũng đã duyệt qua các phương án và ủng hộ quyết định của HLV Koeman.

Barca tái khởi động thương vụ

Mới đây, Barca đã tái khởi động thương vụ Lautaro Martinez. Theo truyền thông Châu Âu, đây chính là yêu cầu của HLV Koeman với ban lãnh đạo đội bóng. Sắp tới, Barca sẽ chia tay hàng loạt trụ cột trên hàng công. Cụ thể, Suarez có khả năng chuyển đến Juventus. Do đó, Barca cần phải tìm kiếm người thay thế xứng đáng cho vị trí này.

Barca quyết tâm chiêu mộ Lautaro Martinez.

Trong lần trở lại này, Barca thể hiện quyết tâm có được tiền đạo người Argentina. Theo Diario Sport, Inter Milan yêu cầu mức giá 85 triệu euro để bán ngôi sao của mình. Tuy nhiên, Barca sẽ tìm mọi cách để đàm phán mức giá còn 65 triệu euro kèm theo một cầu thủ. Cái tên được sử dụng trong thương vụ này là Arturo Vidal. Theo Football Italy, HLV Conte cũng muốn tái ngộ với tiền vệ này. Do đó, đề nghị của Barca được cho là khá hấp dẫn với Inter.

Trả lời

Your email address will not be published.