Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Barca chính thức sa thải Giám đốc Thể thao Eric Abidal

Barca chính thức sa thải Giám đốc Thể thao Eric Abidal

266 0
Barca chính thức sa thải Giám đốc Thể thao Eric Abidal

Mới đây, Barca đã gây bất ngờ khi quyết định chính thức sa thải Giám đốc Thể thao Eric Abidal sau thời gian dài gắn bó với đội chủ sân Camp Nou.

Trận thua 2-8 trước Bayern Munich khiến Barca lâm vào khủng hoảng trầm trọng. Đội bóng buộc phải tái cơ cấu toàn bộ hệ thống của mình. Trong đó, nhiều cái tên không còn nằm trong kế hoạch sẽ bị loại bỏ. Mới đây, một lãnh đạo cấp cao của Barca đã phải chia tay với đội bóng.

Barca chính thức sa thải Eric Abidal

Tối ngày 18/8, Barca đưa ra thông báo mới về việc sa thải Giám đốc Thể thao Eric Abidal. Trong đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận chấp dứt hợp đồng sớm hơn dự kiến. Mùa giải tới, cựu hậu vệ người Pháp sẽ không có tên trong bộ máy lãnh đạo của đội bóng. Eric Abidal được cho là không làm tròn vai trò của một vị giám đóc thể thao.

Barca chính thức sa thải

“Xin cảm ơn những đóng góp của Abidal. Anh đã thực sự chuyên nghiệp và cống hiến tận tụy cho Barca. Trong thời gian làm việc ở đây, Abidal đã mang đến nhiều điều quan trọng cho đội bóng. Dù không còn gắn bó với nhau, hai bên vẫn sẽ giữ mối quan hệ gần gũi như gia đình” – Đại diện Barca chia sẻ với truyền thông.

Barca gặp khó khăn trong mùa giải mới

Mùa giải mới này, Barca vẫn chưa hoàn thành được giai đoạn tái thiết của mình. Nội bộ xáo trộn khiến Barca lâm vào tình trạng thiếu ổn định. Tuy nhiên, nhiều trụ cột của đội bóng đã ra đi. Điều này khiến sức mạnh của Barca bị giảm sút. Đội bóng hiện vẫn đang cố gắng giữ chân một số ngôi sao. Sắp tới, ban lãnh đạo của Barca sẽ phải tìm cách bổ sung thêm nhân lực cho đội bóng. Nộ

Trả lời

Your email address will not be published.