Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Barca nhắm được người thay thế HLV Koeman trong mùa giải tới

Barca nhắm được người thay thế HLV Koeman trong mùa giải tới

124 0
Barca nhắm được người thay thế HLV Koeman trong mùa giải tới

Barca đang tìm người để thay thế cho sự thất bại của Ronald Koeman, trong đó HLV tuyển Bỉ đang là lựa chọn được nhắm tới

Với một mùa giải không được thành công, Barca đang tính thay thế HLV. Tuy chưa có thông tin chính thức vè việc họ sa thải Koeman, nhưng dường như điều này cũng chỉ là sớm muộn. Một chiếc cúp nhà vua thực sự không thể cứu vãn tình hình mùa giải vừa qua.

Barca nhắm được người thay thế HLV Koeman trong mùa giải tới

Tuy vậy, Barca vẫn chưa tìm ra được người thay thế. Trong 15 ngày, nếu nhiệm vụ này bất thành, Barca vẫn tiếp tục trao cơ hội cho Koeman thể hiện vào mùa giải tiếp theo. Song, có vẻ như, mọi thứ đang không ủng hộ chiến lược gia từng đến Ngoại hạng Anh làm việc.

Nhắm HLV tuyển Bỉ

Theo đó, nguồn tin từ ESPN chia sẻ, Barca muốn mời HLV đội tuyển Bỉ là Roberto Martinez. Lúc này, Martinez đang làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Bỉ và hướng đến EURO mùa hè.

Tuy nhiên, thật khó để Barca có thể sớm có được thương vụ này. Martinez vẫn còn hợp đồng với liên đoàn bóng đá Bỉ đến World Cup 2022 và ông hạnh phúc với những gì đang tận hưởng cùng “Quỷ đỏ”. Tức phải đến mùa hè sang năm, Barca mới có thể dễ dàng tiếp cận Martinez.

Barca nhắm được người thay thế HLV Koeman trong mùa giải tới

MARTINEZ ĐANG LÀ ỨNG VIÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ THAY KOEMAN

Liên quan đến vấn đề bộ sậu, Barca cũng nhắm tới nhiều mục tiêu khác. Một trong số đó là HLV Jordi Cruyff, con trai của thánh Johan.

Barcelona đang có nhiều bước đi trong kỳ chuyển nhượng hè này. Họ liên tục có nhiều liên hệ với các bản hợp đồng miễn phí như Aguero, Depay hay Wjnaldum.

Trả lời

Your email address will not be published.