Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Barcelona thất thu không tưởng trong mùa đại dịch

Barcelona thất thu không tưởng trong mùa đại dịch

173 0
Barcelona thất thu không tưởng trong mùa đại dịch

Do sự bùng phát của dịch coronavirus, không ít CLB gặp khó khăn về tài chính. Trong đó, Barcelona đã mất tới 121 triệu bảng trong cuộc khủng hoảng.

CLB xứ Catalan thất thu 44 triệu bảng tiền vé cho các trận đấu, 34 triệu bảng tiền bản quyền truyền hình và 20 triệu bảng từ các hoạt động thương mại khác. Trong bối cảnh đó, các cầu thủ Barca đã giảm 72% tiền lương để giúp CLB vượt qua khó khăn.

Messi - Barca

Động thái này giúp cho hơn 500 nhân viên CLB được hưởng đầy đủ lương trong mùa dịch. Tuy nhiên, phó chủ tịch Jordi Cardoner dự đoán một tương lai tài chính ảm đạm tại Camp Nou.

“Chúng tôi đã giảm rất nhiều thu nhập. Đó là điều chắc chắn, số tiền thua lỗ lên đến hàng triệu vào cuối năm nay.” – Cardoner nói.

Barcelona cần nới rộng các thỏa thuận thương mại

Tin tức này được thông báo vài tuần sau khi Barca tuyên bố bán tên sân trong một năm. Ông cho rằng CLB có thể cần phải đồng ý một thỏa thuận dài hơn để khôi phục tài chính.

“Đây là điều bạn có thể thêm vào thỏa thuận trong năm nay: 25 năm nữa. Năm đầu tiên cho coronavirus và 25 năm tiếp theo cho thương mại, bản quyền tên Camp Nou. Tại sao không?”

SVĐ của CLB Barcelona

Bên cạnh đó, Cardoner cũng nhấn mạnh sự an toàn phải được ưu tiên trước bóng đá. Sức khỏe và tính mạng con người là trên hết. Ông nói thêm:

“Chúng tôi sẽ không chấp nhận rủi ro. Chúng tôi muốn giải đấu trở lại với sự an toàn tuyệt đối. Nếu không, chúng tôi sẽ không tiếp tục. Đây là vấn đề về con người, cuộc sống và gia đình của họ.”

Trả lời

Your email address will not be published.