Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bayern Munich bắt đầu đàm phán ký hợp đồng với Antonio Rudiger

Bayern Munich bắt đầu đàm phán ký hợp đồng với Antonio Rudiger

86 0

Vừa qua, Bayern Munich đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ để ký hợp đồng với trung vệ Antonio Rudiger theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới khi các cuộc thảo luận về hợp đồng mới của Chelsea tiếp tục diễn ra.

Bayern Munich bắt đầu đàm phán ký hợp đồng với Antonio Rudiger

Trung vệ Antonio Rudiger

Được biết, Rudiger đã hết hợp đồng với Stamford Bridge vào cuối mùa giải này. Anh là trụ cột trong hàng thủ Chelsea cho đến thời điểm này và giúp họ có một khởi đầu bất bại cho chiến dịch mới. Theo tờGoal, Bayern đang hy vọng thuyết phục Rudiger rằng việc chuyển trở lại Đức sẽ là quyết định đúng đắn mà anh ấy đưa ra nếu anh ấy chọn ra đi vào cuối mùa giải. Trong khi các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn rất sớm. Bắt đầu với việc Bayern đã liên hệ với Sahr Senesie, người đại diện của Rudiger.  Cả Paris Saint-Germain và Real Madrid cũng được cho là đang theo dõi tình hình của cầu thủ 28 tuổi. Trong khi đó Chelsea vẫn hy vọng sẽ đưa anh ta vào một thỏa thuận mới.

Huấn luyện viên Thomas Tuchel nói về Antonio Rudiger

Bayern Munich bắt đầu đàm phán ký hợp đồng với Antonio Rudiger

Huấn luyện viên Thomas Tuchel nói về Antonio Rudiger

Phát biểu vào tuần trước, huấn luyện viên Thomas Tuchel của The Blues thừa nhận rằng ông tin rằng có rất ít lý do khiến tuyển thủ Đức muốn rời câu lạc bộ.

Ông nói trong một cuộc họp báo trước chiến thắng tại Premier League vượt qua Tottenham: “Tôi hy vọng rằng họ tìm ra giải pháp. Thế nhưng đó không chỉ là giữa huấn luyện viên và cầu thủ. Điều chúng tôi mong muốn và đó là lý do tại sao đó là giữa câu lạc bộ; các cầu thủ và người đại diện vào lúc này. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ tìm ra giải pháp. Cậu ấy chơi xuất sắc, và từ lâu đã rất ổn định, ở một đẳng cấp rất cao”.

“Tôi cảm thấy anh ấy rất bình tĩnh và tập trung. Đó không phải là điều khiến anh ấy phân tâm. Vì vậy, mọi thứ đã vào đúng vị trí, và cho mọi thứ thời gian mà chúng cần. Đôi khi nó cần lâu hơn một chút, đôi khi mọi thứ rất nhanh. Cậu ấy đang ở giải đấu mạnh nhất châu Âu, trong một câu lạc bộ lớn. Vì vậy không có nhiều lý do để thay đổi điều đó”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.