Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bayern Munich xác nhận trở lại tập luyện trong mùa dịch

Bayern Munich xác nhận trở lại tập luyện trong mùa dịch

336 0
Bayern Munich xác nhận trở lại tập luyện trong mùa dịch

Bayern Munich thông báo sẽ trở lại tập luyện theo từng nhóm nhỏ vào thứ hai (6/4). CLB xác nhận đội một sẽ phải tuân theo hướng dẫn của chính phủ Đức về các biện pháp phòng ngừa coronavirus.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của Bayern vào chủ nhật đã kêu gọi NHM không đến sân tập khi đội bóng tập luyện.

Bayern Munich

“Đội một Bayern Munich sẽ trở lại tập luyện tại Sabener Strasse theo từng nhóm nhỏ. Điều này sẽ được thực hiện phối hợp với quy định của chính phủ. Tất nhiên tất cả các quy định vệ sinh sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt.” – Tuyên bố cho biết.

Bayern Munich vẫn phải tuân thủ theo các quy định của chính phủ

CLB quay trở lại tập luyện phù hợp với khuyến nghị của Deutsche Fussball Liga (DFL). Cơ quan này đã thông báo trước đó, rằng các đội bóng sẽ nghỉ tập cho đến ngày 5/4.

Phía Bayern cho biết thêm, việc tập luyện sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của NHM. “Để hạn chế sự lây lan của coronavirus, FC Bayern yêu cầu NHM tiếp tục làm theo hướng dẫn của chính quyền. Do đó xin vui lòng không đến sân tập của FC Bayern.”

Bayern Munich HLV

Nhà virus học nổi tiếng Alexander Kekule gợi ý rằng có hy vọng hoàn thành mùa giải Bundesliga. Nhưng các đội bóng sẽ phải thi đấu mà không có khán giả và các cầu thủ được theo dõi chặt chẽ.

“Mọi thứ đều có thể thay đổi. Bạn phải nghĩ về cách bạn có thể chắc chắn cho các cầu thủ có thể chơi bóng. Bạn sẽ phải gia hạn thời gian cách ly, và họ sẽ phải sinh hoạt trong điều kiện an ninh đặc biệt. Toàn đội sẽ được kiểm dịch đặc biệt. Ngoài ra, các cầu thủ sẽ phải được kiểm tra trước mỗi trận đấu.” – Kekule nói.

Đức hiện đang đối mặt với sự bùng phát COVID-19, với hơn 100.000 ca nhiễm và 1.584 người thiệt mạng. Bundesliga cũng đã bị đình chỉ cho đến sớm nhất là ngày 30/4, trước khi có thêm những thông báo mới về dịch bệnh.

Trả lời

Your email address will not be published.