Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Đài truyền hình BBC lần đầu tiên “phá lệ” vì Ngoại hạng Anh

Đài truyền hình BBC lần đầu tiên “phá lệ” vì Ngoại hạng Anh

117 0
Đài truyền hình BBC lần đầu tiên “phá lệ” vì Ngoại hạng Anh

Theo dự kiến, 92 trận đấu còn lại của giải Ngoại hạng Anh sẽ được đài BBC phát sóng trực tuyến để cộng đồng NHM có thể theo dõi từ khắp mọi nơi.

Hiện tại, thời điểm diễn ra phần còn lại của Ngoại hạng Anh vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Bởi lẽ vài đội bóng đã yêu cầu hủy bỏ việc thăng hạng và xuống hạng; điều mà LĐBĐ Anh cương quyết không phê chuẩn.

premier league 2

Vấn đề còn lại cần giải quyết là thống nhất về địa điểm tổ chức thi đấu. Các bên liên quan cũng như quan chức cấp cao của Ngoại hạng Anh đã đề xuất đá trên sân trung lập. Song một phần trong số 20 CLB đã lên tiếng phản đối. Chính những mâu thuẫn trên đã khiến giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đình trệ lâu hơn.

Ngoại hạng Anh sẽ được trực tiếp trên đài BBC

Mới đây, tờ The Times cho biết Chính phủ Anh đã đưa ra kế hoạch phát sóng trực tiếp Premier League trên đài truyền hình BBC. Đặc biệt, mọi người dân sẽ được xem miễn phí tất cả trận đấu. Bên cạnh đó, họ không đề cập đến việc bắt buộc đá trên sân trung lập.

NHM Ngoại hạng Anh

Trước đây, BBC chưa từng có tiền lệ chiếu trực tiếp bóng đá. Theo mặc định; họ chỉ đưa tin sơ lược về điểm nhất của các trận đấu vào tối thứ 7 hàng tuần. BBC là tổ chức phát sóng tin tức lớn nhất thế giới với hơn 120 giờ phát thanh truyền hình mỗi ngày; cũng như chuyên cung cấp tin tức trực tuyến. Do đó, đây chính là tin vui đối với NHM Ngoại hạng Anh bóng đá trên khắp thế giới.

Ngoài ra, chủ sở hữu của Sky Sports và BT Sports cũng sẽ cho phép người dùng không đăng ký được theo dõi các trận đấu trên kênh Youtube riêng của họ. Vài trận nổi bật sẽ được công khai dành cho tất cả mọi người trên phạm vi toàn cầu.

Trả lời

Your email address will not be published.