Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bỏ qua Suarez, Juventus xúc tiến thương vụ chiêu mộ Edin Dzeko

Bỏ qua Suarez, Juventus xúc tiến thương vụ chiêu mộ Edin Dzeko

115 0
Bỏ qua Suarez, Juventus xúc tiến thương vụ chiêu mộ Edin Dzeko

Sau khi mất nhiều thời gian mà không thu lại được kết quả, Juventus quyết định bỏ qua Suarez xúc tiến thương vụ chiêu mộ Dzeko.

Cuối mùa giải 2019/2020, tương lai của Suarez tại Barca được định đoạt. Anh không còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Koeman. Do đó, anh liên hệ với Juventus để đầu quân. Tuy nhiên, nhiều vấn đề liên tiếp diễn ra khiến tiền đạo người Uruguay khó lòng chuyển đến Serie A.

Juventus bỏ qua thương vụ Suarez.

Ngay sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 mở cửa, Juventus đã đàm phán với Barca để chiêu mộ Suarez. Đội bóng nước Ý đã có được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo này. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa chốt được thương vụ này. Nguyên nhân là do Suarez là cầu thủ ngoài Châu Âu. Trong khi đó, Juventus đã hết suất đăng ký cho các cầu thủ dạng này.

 Juventus xúc tiến chiêu mộ

Để chuyển đến Juventus, Suarez buộc phải nhập tịch Ý. Tuy nhiên, quá trình này không diễn ra thuận lợi. Dịch bệnh hoành hành khiến các thủ tục này kéo dài. Thời gian trôi qua, thương vụ của Suarez vẫn không có tiến triển gì mới. Điều này khiến đội bóng thành Turin mất hết kiên nhẫn. Theo truyền thông Châu Âu, Juventus đã bỏ qua thương vụ Suarez.

Juventus xúc tiến chiêu mộ Dzeko.

Theo Football Italia, Juventus đã chuyển hướng và đang xúc tiến chiêu mộ Edin Dzeko. Anh là tiền đạo số một của Roma và được nhiều đội bóng nhắm tới. Về phía Roma, đội bóng này cũng sẵn lòng để chân sút của mình ra đi nếu nhận được 20 triệu bảng. Đây là mức giá hợp lý với tiền đạo đã 34 tuổi. Sắp tới, Roma và Juventus sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt thương vụ này sớm.

Trả lời

Your email address will not be published.