Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bruno Fernandes tiết lộ thần tượng một cái tên không ngờ

Bruno Fernandes tiết lộ thần tượng một cái tên không ngờ

179 0
Bruno Fernandes tiết lộ thần tượng một cái tên không ngờ

Ngôi sao Man Utd, Bruno Fernandes đã cho biết anh từng thần tượng Cristiano Ronaldo và lấy nguồn cảm hứng từ ngôi sao này

Bruno Fernandes đã rời Sporting Lisbon để gia nhập Man Utd vào tháng 1 năm 2020. Ngay lập tức, anh tạo được tầm ảnh hưởng to lớn, và cũng đang là cầu thủ số 1 tại Quỷ Đổ. Đó cũng là động thái mà Ronaldo đã thực hiện 17 năm trước đó, và Fernandes cũng đang viết tiếp con đường của huyền thoại 36 tuổi. Dĩ nhiên, anh còn cả một chặng đường dài để có thể sánh được với cầu thủ từng 5 lần giành Ballon d’Or.

Bruno Fernandes tiết lộ thần tượng một cái tên không ngờ

“Khi lớn lên, mọi người đều biết Cristiano là cầu thủ tôi hâm mộ nhất,” Fernandes thừa nhận.

“Tôi thần tượng anh ấy về nhiều mặt, mỗi thứ một ít. Khi Cristiano bắt đầu bước những bước đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia, đó là tại giải Euro ở quê nhà. Lúc đó tôi mới 9 tuổi mà thôi.”

Ronaldo là thần tượng của Bruno từ kỳ EURO 2004

Năm đó vẫn đọng lại trong tâm trí của tất cả mọi người, vì chúng tôi đã thua trận chung kết ở Bồ Đào Nha. Chúng tôi đã thấy anh ấy khóc sau trận chung kết.… Anh ấy là một chàng trai chỉ mới bắt đầu tỏa sáng. Từ đó, tôi đã luôn theo dõi sự nghiệp của anh ấy.

Bruno Fernandes tiết lộ thần tượng một cái tên không ngờ

Không phải vì Cristiano chơi ở vị trí như tôi, mà đó là cách anh ấy chăm chỉ mỗi ngày, tâm lý anh ấy có được, và sự cống hiến 100% vào mỗi trận đấu ở đẳng cấp cao. Đối với tôi nó giống như một động lực, giống như việc bạn cần phải làm mọi việc một cách tốt hơn nữa.”

Cristiano ghi bàn vào mỗi trận, nhưng hết trận này tới trận khác, anh ấy vẫn muốn làm tốt hơn nữa.”

Trả lời

Your email address will not be published.