Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Burnley từ chối gia hạn, Joe Hart rơi vào cảnh thất nghiệp

Burnley từ chối gia hạn, Joe Hart rơi vào cảnh thất nghiệp

354 0
Burnley từ chối gia hạn, Joe Hart rơi vào cảnh thất nghiệp

Cựu thủ môn Tam Sư và Man City, Joe Hart đã phải cầu xin một CLB tin tưởng anh sau khi chia tay Burnley dưới dạng cầu thủ tự do.

Người gác đền kỳ cựu chỉ xuất hiện 3 lần cho the Clarets mùa này. Anh đã phải vật lộn với việc tìm vị trí kể từ khi rời Etihad năm 2016. Sau khi chia tay Man City, Joe Hart đã phiêu bạt đến Torino và West Ham trước khi gia nhập Burnley. Tuy nhiên, anh lại không thể củng cố vị trí của mình ở cả ba CLB.

Joe Hart 1

Joe Hart cần một đội bóng tin tưởng ở anh

Hiện tại, thủ môn 33 tuổi đang là cầu thủ tự do sau khi không được Burnley gia hạn hợp đồng. Anh thể hiện quyết tâm chứng minh giá trị của mình. Đồng thời thừa nhận anh cần một CLB cưu mang mình sau thời gian khó khăn.

“Thực tế tôi đã phải ngồi dự bị trong 18 tháng tại Premier League. Nhưng điều đó sẽ không định nghĩa hay đè bẹp được tôi. Tôi nhớ mình là ai. Tôi có thể thấy những thứ tuyệt vời về tôi trong bóng đá. Nhưng tôi phải mạnh mẽ tự phê bình, phân tích những gì tôi đang làm và thoải mái với nó.” – Joe Hart nói với BBC Sport.

Joe Hart 2

“Có thể từ bên ngoài, mọi người đang nghĩ đây là thời gian cho sự hoảng loạn. Nhưng từ bên trong đó là thời gian để mong đợi và tìm kiếm các cơ hội. Còn rất nhiều thứ tôi có thể cống hiến.”

“Tôi không hề ảo tưởng rằng Real Madrid sẽ liên hệ với tôi, đưa Courtois ra và đưa tôi vào. Tôi chỉ cần một đội bóng tin tưởng ở tôi và tôi sẽ đáp lại niềm tin đó.”

 

Trả lời

Your email address will not be published.