Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Các cầu thủ nên được kiểm tra COVID-19 trước khi giải đấu trở lại

Các cầu thủ nên được kiểm tra COVID-19 trước khi giải đấu trở lại

299 0
Các cầu thủ nên được kiểm tra COVID-19 trước khi giải đấu trở lại

Richard Bevin, giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu, nói rằng tất cả các cầu thủ phải được kiểm tra COVID-19 trước khi Premier League có thể trở lại.

Giải đấu cao nhất nước Anh đã bị tạm hoãn kể từ tháng ba khi đại dịch bùng phát. Các nhà chức trách thông báo vào tuần trước rằng việc đình chỉ sẽ kéo dài vô thời hạn.

cầu thủ Premier League cần kiểm tra

Bevin đã phác thảo một giải pháp để bóng đá có thể tiếp tục. Ông cũng nhấn mạnh rằng những người cần được kiểm tra nhiều nhất phải được ưu tiên hơn cầu thủ và HLV.

“Các nhà quản lý không muốn trở lại sân cỏ trừ khi các cầu thủ đã được kiểm tra. Nhưng đồng thời chính phủ phải xác nhận điều đó là ổn. Các xét nghiệm phải được thực hiện để chăm sóc công nhân, bệnh nhân, nhân viên NHS và gia đình của họ.” – Bevin nói với BBC.

Premier League vẫn trong tình trạng đóng băng vô thời hạn

Vương quốc Anh đang thiếu hụt sự kiểm tra virus corona. Bộ trưởng Y tế Matt Hancock đặt mục tiêu 100.000 xát nghiệm mỗi ngày vào cuối tháng tư. Hiện tại, chỉ mới có khoảng 10.000 bài kiểm tra đang được thực hiện hằng ngày.

Điều này gây nên khác biệt hoàn toàn so với Đức. Tại đây, họ đã tiến hành nhiều bài kiểm tra và thúc đẩy bóng đá trở lại vào đầu tháng năm.

cầu thủ Premier League cần kiểm tra

“Ở Đức, nếu bạn xem xét các cuộc thảo luận về việc trở lại vào tháng năm, đó có lẽ là kết quả tất yếu cho việc trở lại của bóng đá. Chính phủ của họ đang thực hiện 50.000 bài kiểm tra mỗi ngày.” – Bevin nói.

Đã có nhiều cuộc thảo luận về việc các đội bóng tận dụng chính sách hỗ trợ việc làm của chính phủ. Các CLB Newcastle, Tottenham, Norwich và Bournemouth đều đã thông báo thực hiện đề án. Tuy nhiên, Bevin đề xuất các đội bóng Premier League không nên áp dụng quỹ công vào thời điểm này. Ông cho rằng kế hoạch này nên được sử dụng bởi các đội bóng ở các giải đấu thấp hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.