Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Cảnh sát khởi tốt vụ việc cựu tiền đạo Aston Villa bị ngộ sát

Cảnh sát khởi tốt vụ việc cựu tiền đạo Aston Villa bị ngộ sát

60 0

Một sĩ quan cảnh sát đã bị kết tội ngộ sát. Sau khi ông và đá vào đầu cựu cầu thủ bóng đá Dalian Atkinson của CLB Aston Villa.

Pc Benjamin Monk năm nay 43 tuổi. Ông tuyên bố rằng bởi quá lo sợ cho tính mạng của mình nên đã phản ứng lại cựu ngôi sao Premier League. Sự việc được cho là chỉ diễn ra trong 33 giây khi Dalian Atkinson cố gắng bắt ông bên ngoài nhà của cựu cầu thủ này cách đây 5 năm.

Cảnh sát khởi tốt vụ việc cựu tiền đạo Aston Villa bị ngộ sát

Benjamin Monk (trái) đã bị kết tội ngộ sát sau cái chết của Dalian Atkinson (phải)

Cựu cầu thủ Aston Villa bị ngộ sát tại nhà

Cảnh sát West Mercia đã được làm rõ về tội giết ông Atkinson sau một phiên xét xử tại Tòa án Birmingham Crown. Nhưng các bồi thẩm viên đã trả lại bản án có tội về tội ngộ sát sau 18 giờ 48 phút.

Bồi thẩm đoàn vẫn đang xem xét về cáo buộc hành hung liên quan đến đồng nghiệp và bạn gái cũ của Monk. Đó là Pc Mary Ellen Bettley-Smith. Các công tố viên cho biết Monk đã nói dối về số cú đá mà ông ta đã tung vào đầu nạn nhân. Bằng cách tuyên bố rằng ông chỉ nhớ được một cú nhắm vào vai.

Cảnh sát khởi tốt vụ việc cựu tiền đạo Aston Villa bị ngộ sát

Monk tuyên bố anh ta đang hành động để tự vệ

Nhưng những người hàng xóm cho rằng cựu cầu thủ của Aston Villa đã bị đánh khoảng 15 lần. Trong khi những người khác cho biết đã nhìn thấy Monk đặt chân lên đầu ông Atkinson.

Một nhân chứng, Jean Jeffrey-Shaw cho biết: “Tôi đã bị tổn thương từ những gì tôi nhìn thấy. Đó là một cơn ác mộng. Anh ta đang giậm chân xuống. Anh ta đá vào đầu nạn nhân liên tục. Và tôi phải quay đi vì tôi không thể theo kịp. Điều đó là quá sức đối với tôi và tôi phải quay đi.”

Monk đã có thời gian phục vụ trong cảnh sát 14 năm. Hiện ông sẽ phải đối mặt với án tù kéo dài nếu bị kết án.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Your email address will not be published.