Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Euro 2020 » Chân gỗ tại Tây Ban Nha, Morata bị đe dọa tới cả gia đình

Chân gỗ tại Tây Ban Nha, Morata bị đe dọa tới cả gia đình

183 0
Chân gỗ tại Tây Ban Nha, Morata bị đe dọa tới cả gia đình

Alvaro Morata đã chia sẻ về những áp lực mà anh phải nhận thời gian qua, khi liên tục gây thất vọng trên đội tuyển Tây Ban Nha tại EURO

Để phải chỉ ra những cái tên chơi tệ hại nhất sau loạt trận vòng bảng EURO 2020, Alvaro Morata chính là tiền đạo gây thất vọng nhất. Anh có ghi được 1 bàn trước Ba Lan, nhưng đó là tất cả những gì mà tiền đạo người Tây Ban Nha làm được.

Ngôi sao 28 tuổi bỏ lỡ những cơ hội mà chẳng ai có thể bỏ lỡ. Trước Ba Lan, anh có pha đệm bóng lên trời sau quả sút phạt đền dội cột dọc bật ra của Moreno. Tới cuộc đụng độ với Slovakia, Morata lại sút hỏng quả 11m. Bên cạnh đó, việc đối mặt với thủ môn, rồi sút ra ngoài là chuyện thường với tiền đạo của Juventus

Chân gỗ tại Tây Ban Nha, Morata bị đe dọa tới cả gia đình

Trần tình của sao Juventus

Mới đây, cựu sao Real Madrid tiết lộ trên COPE: “Tôi đã trải qua 9 tiếng không ngủ sau trận đấu với Ba Lan. Tôi bị đe dọa, những lời xúc phạm đến gia đình, họ thậm chí còn muốn con tôi chết. Nhưng cuối cũng cũng không có gì xảy ra nữa.”

Mọi người huýt sáo với tôi vì đó là những gì họ nghe thấy. Nhưng tôi đã cống hiến hết mình. Tôi cống hiến cuộc sống của mình cho bóng đá. Nếu chúng tôi giành chiến thắng 3-0 trước Thụy Điển hoặc Ba Lan, sân vận động sẽ nổ tung. Mọi điều tôi nói hay không nói đều được diễn giải… Tôi ước gì mọi người có thể hiểu cho tôi.”

Chân gỗ tại Tây Ban Nha, Morata bị đe dọa tới cả gia đình

Xem thêm tin mới:

Trả lời

Your email address will not be published.