Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chấn thương dai dẳng, Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

Chấn thương dai dẳng, Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

165 0
Chấn thương dai dẳng, Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại

Hiện tại, Văn Hậu vẫn gặp vấn đề lớn với chấn thương dai dẳng từ đầu tháng 9 và chưa hẹn ngày trở lại V.League trong màu áo Hà Nội.

Cuối mùa giải 2019/2020, Văn Hậu từ giã CLB Heerenveen sau gần 1 năm gắn bó. Anh trở về Việt Nam để tiếp tục phục vụ trong màu áo Hà Nội. Tuy nhiên, hậu vệ này vẫn chưa có màn ra mắt trong màu áo đội bóng thủ đô. Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang gặp chấn thương.

Văn Hậu bị chấn thương dai dẳng.

Hồi đầu tháng 9 vừa qua, Văn Hậu bất ngờ dính chấn thương. Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn chưa thông báo rõ tình hình của hậu vệ này. Theo nhiều nguồn tin, Văn Hậu cần ít nhất 6 tuần để hồi phục và quay trở lại luyện tập. Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã cho biết rằng Văn Hậu bị chấn thương dai dẳng và chưa thể trở lại:

Chấn thương dai dẳng

“Chấn thương của cậu ấy khá phức tạp. Tôi thật sự không biết khi nào cậu ấy mới có thể trở lại thi đấu. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa và khả năng hồi phục của Văn Hậu. Chỉ khi nào bác sĩ đồng ý, tôi mới cho cậu ấy ra sân. Lúc này, Văn Hậu vẫn đang tập nhẹ để lấy lại cảm giác bóng”.

Hà Nội FC gặp khó khi thiếu Văn Hậu.

Theo dự kiến, Văn Hậu sẽ thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League. Tuy nhiên, chấn thương bất ngờ này đã khiến anh lỡ hẹn. Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng lực lượng. Nhiều cầu thủ ở hàng phòng ngự dính chấn thương bất ngờ và chưa thể trở lại. Hiện tại, CLB Hà Nội đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng vào cách ngôi đầu bảng 4 điểm.

Trả lời

Your email address will not be published.