Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chelsea giữ chân thành công bộ đôi tiền đạo kỳ cựu

Chelsea giữ chân thành công bộ đôi tiền đạo kỳ cựu

37 0
Chelsea giữ chân thành công bộ đôi tiền đạo kỳ cựu

Willian đã đồng ý ở lại Chelsea cho đến hết mùa giải 2019/20 tại Ngoại hạng Anh.

Hợp đồng của Willian sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, vì đại dịch Covid-19 bùng phát làm gián đoạn và hiện vẫn chưa thể kết thúc. Vì thế, The Blues quyết định cùng Willian gắn bó với CLB thêm một thời gian nữa.

Willian 246

Willian và Pedro sẽ ở Chelsea để hoàn thành mùa giải

FIFA cũng đã cho phép các CLB được thực hiện một thỏa thuận ngầm nhằm kéo dài thời gian các cầu thủ ở lại CLB. Theo hợp đồng, hầu hết các chân sút sẽ hết hạn hợp hợp đồng với các CLB chủ quản vào tháng 6 này. Vì thế, các đội bóng và cầu thủ có thể thỏa thuận gắn bó tiếp nếu cả 2 bên đều đồng  ý.

Ngoài Willian, Pedro cũng đồng ý ở lại Chelsea để hoàn thành mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, thỏa thuận này không có hiệu lực đến tháng 8 – thời điểm Champions League trở lại. Vì thế, Willian và Pedro có thể sẽ không cùng The Blues chinh chiến tại Cup C1 năm nay.

Willian 246

Trước đó theo nhiều nguồn tin, Pedro đã đồng ý bản hợp đồng 2 năm với AS Roma theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè này. Nhưng anh lo lắng nếu tiếp tục thi đấu có thể dính chấn thương và khó chuyển sang AS Roma. Tuy nhiên, sau các cuộc đàm phán; Pedro đã chấp nhận cống hiến tiếp và giúp The Blues giữ được suất trong top 4.

Willian cũng sẽ rời Stamford Bridge vào mùa Hè và điểm đến của anh có thể là Tottenham. Tiền đạo người Brazil vẫn có thể có những đóng góp quan trọng cho The Blues. HLV Lampard chắc chắn sẽ có những tính toán hợp lý để đạt được kết quả thuận lợi cho phần còn lại của mùa giải 2019/20.

 

Trả lời

Your email address will not be published.