Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chia tay Man City, David Silva chuẩn bị gia nhập Lazio

Chia tay Man City, David Silva chuẩn bị gia nhập Lazio

218 0
Chia tay Man City, David Silva chuẩn bị gia nhập Lazio

Quyết định chia tay Man City sau hơn 10 năm gắn bó, David Silva đã có bến đỗ mới cho riêng mình. Hiện tại, anh đang chuẩn bị gia nhập Lazio.

Cuối mùa giải năm nay, David Silva quyết định chia tay với Man City. Anh đã có hơn 10 năm khoác áo đội bóng nước Anh. Sau khi rời khỏi Man City, David Silva quyết định tìm kiếm thử thách ở một giải đấu mới. Trong đó, anh tỏ ra hứng thú với Serie A và sắp chuyển đến đây.

David Silva chuẩn bị gia nhập Lazio

Sau khi công bố kế hoạch rời Lazio, David Silva nhận được nhiều lời mời của các CLB lớn. Theo Daily Mail, anh đã xem xét rất kỹ càng các đề nghị. Trong đó, David Silva đang chuẩn bị gia nhập Lazio. Hai bên đã có thời gian thương thảo khá lâu và đang trong giai đoạn cuối của thương vụ. Ngày 11/8 tới đây, Silva sẽ ký hợp đồng mới với Lazio.

chuẩn bị Lazio

Ngoài ra, truyền thông Châu Âu còn tiết lộ, anh từ chối nhiều CLB ở Mỹ và La Liga để thử sức tại Serie A. Tại CLB mới, anh sẽ ký hợp đồng 2 năm với mức lương chưa được tiết lộ. Hiện tại, anh đã 34 tuổi và muốn chuyển đến một giải đấu ít cạnh tranh hơn Premier League. Chọn Lazio được xem là quyết định sáng suốt của Silva.

Silva muốn có danh hiệu cuối cùng với Man City

Hiện tại, David Silva và Man City đã kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, anh vẫn đồng ý gia hạn thêm vài tháng để cùng Man City thi đấu tại Champions League. Mục tiêu hàng đầu của Silva là có được danh hiệu cuối cùng với đội bóng cũ. Hiện tại, Man City đã vào tới tứ kết Champions League sau khi vượt qua Real Madrid.

Trả lời

Your email address will not be published.