Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Christian Pulisic nói gì khi được Tuchel giao nhiệm vụ mới

Christian Pulisic nói gì khi được Tuchel giao nhiệm vụ mới

136 0

Tiền vệ Christian Pulisic cảm thấy phấn khích vì được đá ở một ví trí mới dưới thời HLV Tuchel tại Chelsea

Với sự ra đi của Lampard, hệ thống 4-3-3 của ông thầy người Anh tại Chelsea cũng được bãi bỏ. Thay vào đó, HLV mới Tuchel ưa thích sơ đồ 3 hậu vệ hơn. Và trong sơ đồ này, nhiều cầu thủ được giao đá ở một vị trí mới, trong đó có Christian Pulisic.

christian pulisic

Cụ thể, ngôi sao người Mỹ đã được giao đá hộ công trong nhiều buổi tập gần đây tại Chelsea. Ngay ở trận đấu với Burnley, anh cũng thường xuyên chơi bó vào trong. Thử nghiệm này đem tới kết quả khá tốt khi Pulisic có một pha kiến tạo cho Alonso ghi bàn ấn định tỷ số 2-0. 

Cảm giác khi số 10 thực sự đá số 10

Tuy vị trí số 10 không phải là vị trí Pulisic thường chơi, cầu thủ này vẫn tỏ ra hào hứng. Anh tin rằng Tuchel vẫn đang làm tốt tại Chelsea:

“ HLV Tuchel yêu cầu tôi đá một vị trí mới. Đó là vị trí hộ công sau lưng tiền đạo. Mọi chuyện như các bạn thấy là vẫn đang ổn. Hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì cả. Tuchel đã tin tưởng tôi và tạo cơ hội để tôi được ra sân. Vì vậy, tôi rất biết ơn vì điều đó. Ông ấy giúp đỡ tôi nhiều khi còn là cầu thủ trẻ, tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở thời gian chơi tại Dortmund. “

christian pulisic

Đầu mùa giải năm nay, Christian Pulisic được nhận áo số 10 sau khi Willian ra đi. Đây được xem như một phần thưởng cho những nỗ lực của cầu thủ người Mỹ, người đã chơi rất tốt để đưa Chelsea cán đích ở vị trí thứ 4 vào năm ngoái.

Trả lời

Your email address will not be published.