Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chủ tịch Barca khẳng định sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou

Chủ tịch Barca khẳng định sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou

323 0
Chủ tịch Barca khẳng định sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha gần đây, chủ tịch Barca ông Josep Bartomeu khẳng định sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou.

Mùa hè 2019, Barca đã làm mọi thứ để có thể chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn khi PSG quyết tâm không bán ngôi sao của mình. Bất lực trước thương vụ này, ban lãnh đạo Barca đã quyết định từ bỏ mọi nỗ lực đưa ngôi sao Brazil về lại trong năm 2020.

Barca sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 đã đến. Mọi chú ý của truyền thông Tây Ban Nha lại đổ dồn về Neymar. Hầu hết đều cho rằng Barca sẽ tiếp tục đàm phán với PSG để đưa tiền đạo này trở lại. Tuy nhiên, tình hình năm nay đã hoàn toàn khác biệt. Mới đây, chủ tịch Barca Josep Bartomeu đã khẳng định sẽ không đưa Neymar về lại Camp Nou:

không đưa Neymar về lại

“Mua Neymar trong lúc này là điều không tưởng. Năm trước, chúng tôi đã rất nỗ lực để đưa cậu ấy lại với đội bóng. Tuy nhiên, chúng tôi vấp phải nhiều khó khăn. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, Barca sẽ không làm điều này nữa. Sẽ không có bất kỳ nỗ lực nào từ Barca trong thương vụ này”.

Barca gặp vấn đề lớn về tài chinh

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến Barca từ bỏ thương vụ Neymar là vấn đề tài chính. Đại dịch Covid 19 khiến đội bóng kiệt quệ và thua lỗ trong mùa giải vừa qua. Nhiều cầu thủ của Barca phải giảm lương để hỗ trợ đội bóng vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, nếu không bổ sung lực lượng, sức mạnh của Barca sẽ suy yếu trong mùa giải tới do các trụ cột hiện đã không còn trẻ.

Trả lời

Your email address will not be published.