Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chủ tịch Bartomeu khẳng định Messi sẽ gắn bó với Barca đến hết sự nghiệp

Chủ tịch Bartomeu khẳng định Messi sẽ gắn bó với Barca đến hết sự nghiệp

53 0
Chủ tịch Bartomeu khẳng định Messi sẽ gắn bó với Barca đến hết sự nghiệp

Mới đây, chủ tịch Josep Bartomeu lên tiếng khẳng định với truyền thông rằng Messi có tình cảm đặc biệt và sẽ gắn bới với Barca đến hết sự nghiệp thi đấu.

Mùa giải 2019/2020 vừa kết thúc, Barca không thể bảo vệ được ngôi vương La Liga của mình. Đội bóng đã sẩy chân ở các vòng đấu cuối và ngậm ngùi nhìn Real Madrid đăng quang. Ngay sau thất bại này, nhiều tìn đồn về tương lai của Messi xuất hiện. Tuy nhiên, chủ tịch Barca đã lên tiếng phản bác.

Chủ tịch khẳng định Messi sẽ luôn gắn bó với Barca

Mùa giải này, Messi và ban lãnh đạo Barca có nhiều mâu thuẫn lớn. Cụ thể, ngôi sao người Argentina từng mâu thuẫn với chủ tịch Bartomeu và giám đốc thể thao Eric Abidal. Khi phiên chợ hè bắt đầu, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đồn đoán về tương lai của Messi. Tuy nhiên, chủ tịch Bartomeu đã khẳng định rằng Messi sẽ gắn bó với Barca đến hết sự nghiệp:

Chủ tịch Bartomeu khẳng định

“Messi sẽ ở lại Barca và tiếp tục cống hiến. Cậu ấy sẽ chỉ giải nghệ tại sân Camp Nou. Không chỉ mình tôi mà chính các cổ động viên và cậu ấy cũng nói vậy. Barca là CLB duy nhất của Messi trong mọi thời điểm. Tôi tin rằng cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại đây”.

Barca cố gắng thuyết phục Messi ký hợp đồng mới

Thời gian qua, truyền thông Tây Ban Nha khẳng định rằng Inter đang cố gắng liên hệ với Messi. Điều này làm cho Barca cảm thấy lo lắng. Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou đang cố gắng thuyết phục Messi ký hợp đồng mới với đội bóng. Với hợp đồng này, Messi sẽ gắn bó với Barca đến cuối sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng.

Trả lời

Your email address will not be published.