Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chủ tịch La Liga ấn định ngày mùa giải trở lại

Chủ tịch La Liga ấn định ngày mùa giải trở lại

150 0
Chủ tịch La Liga ấn định ngày mùa giải trở lại

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas hy vọng mùa giải sẽ sớm trở lại vào ngày 12/6, hứa hẹn mỗi ngày đều có bóng đá trong vòng 35 ngày.

Dịch coronavirus gây ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Đã có hơn 283.000 người chết cho nhiễm virus cho đến nay. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất ở châu Âu. Nhưng tỷ lệ tử vong ở nước này đã giảm xuống đến mức thấp nhất kể từ khi bùng phát dịch.

La Liga

La Liga sẽ được tiếp tục vào ngày 12/6

Do đó, Tebas đã nhắm đến mục tiêu nối lại mùa giải vào giữa tháng 6. Đồng thời khẳng định NHM sẽ được thưởng thức bóng đá mỗi ngày.

“Tôi không biết. Nó phụ thuộc vào các giai đoạn và diễn biến của virus. Giải ngoại hạng và giải hạng nhất sẽ kết thúc cùng thời điểm. Và sẽ có bóng đá mỗi ngày trong vòng 35 ngày.” – Tebas nói với Movista.

La Liga

Tuy nhiên, mới đây đã có thêm 5 trường hợp cầu thủ nhiễm COVID-19 ở hai giải đấu cao nhất. Nhưng chủ tịch nói rằng kết quả đó tốt hơn mong đợi. Ông hy vọng tất cả các cầu thủ sẽ hoàn toàn âm tính khi La Liga trở lại.

“Chúng tôi hy vọng sẽ không ai bị nhiễm virus khi mùa giải tiếp tục. Nếu năm người nhiễm bệnh xuất hiện tại một CLB, thì đó là một sơ suất. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này. Nhưng chúng tôi không thể kiểm soát khi các cầu thủ và HLV trở về nhà. Vì thế họ sẽ được hướng dẫn những việc gì cần làm.”

Hiện tại, cả Barcelona và Real Madrid đều đang rục rịch chuẩn bị trở lại sân tập. Cả hai đều đang cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu sau đại dịch.

Trả lời

Your email address will not be published.