Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chủ tịch PSG khẳng định sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League

Chủ tịch PSG khẳng định sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League

287 0
Chủ tịch PSG khẳng định sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League

Dù vừa mới nhận thất bại 0-1 trước Bayern Munich tại chung kết, chủ tịch PSG vẫn khẳng định sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League trong tương lai.

PSG có một mùa giải xuất sắc khi lọt vào trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp vẫn phải chấp nhận thất bại cay đắng trước Bayern Munich quá mạnh mẽ. Sau thất bại này, ban lãnh đạo PSG vẫn tràn trề hy vọng về tương lai của đội bóng.

Chủ tịch PSG sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League

Sau thất bại tại trận chung kết Champions League, chủ tịch Al-Khelaifi có tiết lộ nhiều điều với truyền thông. Trong đó, ông tiết lộ cảm xúc của cả đội và không quên động viên các cầu thủ. Doanh nhân người Qatar cũng hứa hẹn nhiều điều về tương lai. Trong đó, chủ tịch PSG khẳng định sẽ giúp đội bóng vô địch Champions League những mùa giải tới:

Chủ tịch PSG khẳng định

“Chúng tôi rất buồn sau thất bại này. Tuy nhiên, tôi và các cầu thủ cũng không quên những điều tuyệt vời mà mình đã làm được. Chức vô địch thật sự ở rất gần. Tôi tự hào khi các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong những mùa giải tới để đạt đến đỉnh vinh quang. Tôi hứa sẽ giúp PSG vô địch Champions League”.

Chủ tịch PSG gửi lời khen đến Bayern Munich

Dù nhận thất bại trước kình địch, chủ tịch Al-Khelaifi vẫn gửi lời khen ngợi và khẳng định đẳng cấp của Bayern Munich:

“Thành thật mà nói, các cầu thủ đều rời khỏi sân với tư thế ngẩng cao đầu. Chúng tôi đã làm được nhiều điều và không có gì phải nuối tiếc. Đối thủ mà chúng tôi phải đánh bại là Bayern Munich vĩ đại. Họ chính là một trong những đội bóng mạnh nhất hiện nay. Bayern đã có 11 trận chung kết. Trong khi đó, chúng tôi chỉ mới thi đấu trận đầu tiên”.

Trả lời

Your email address will not be published.