Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Chưa cần lo lắng về tương lai của Mohamed Salah tại Liverpool”

“Chưa cần lo lắng về tương lai của Mohamed Salah tại Liverpool”

87 0

HLV đội trẻ Gary O’Neil của Liverpool khẳng định Mohamed Salah vẫn đang hạnh phúc tại Lữ Đoàn Đỏ và chẳng cần phải lo về tương lai của anh

Những ngày gần đây, nhiều tin đồn liên quan tới việc Mohamed Salah sẽ rời Liverpool đang rộ lên. Những địa điểm được cho là hấp dẫn cầu thủ Ai Cập bao gồm cả Real Madrid và Barcelona. Thậm chí theo một số nguồn tin, Salah đã để ngỏ cánh cửa tiếp cận đối với đội bóng nào muốn có anh.

Mohamed Salah

Tuy vậy tình hình lúc này là chưa cho phép một bom tấn như Salah phát nổ. Dịch COVID vẫn đang hoành hành, do vậy cả Real và Barca đều không thể mạnh tay chi tiền như trước. Tuy vậy nếu cựu sao Chelsea muốn ra đi tìm thử thách, Liverpool cũng khó ngăn cản.

Người của Liverpool khẳng định chưa nên lo lắng

HLV đội trẻ Gary O’Neil tin rằng Salah vẫn còn ở lại Liverpool dài dài, chưa cần phải lo lắng:

“ Tôi chỉ nhìn cầu thủ vào màn trình diễn của anh ta. Salah dù ra sân từ ghế dự bị nhưng không lấy gì làm buồn bực cả.

Mohamed Salah

Điều tôi hay nghe là cậu ấy luôn chăm chỉ trên sân tập. Tôi chẳng thấy mấy tin đồn hiện tại gây ra vấn đề gì quá lớn. Các cầu thủ sẽ trả lời phỏng vấn, sự khác biệt ngôn ngữ sẽ khiến lời nói của họ bị hiểu sai.”

Mặc cho những tin đồn gần đây, Salah vẫn ra sân và nổ súng đều đặn cho Liverpool. Ở trận đại thắng của Liverpool trước Crystal Palace, tuy chỉ ra sân từ ghế dự bị nhưng anh cũng kịp ghi tới 2 bàn và 1 kiến tạo. Hiện Mohamed Salah còn thời hạn hợp đồng với Liverpool tới tận năm 2023.

Trả lời

Your email address will not be published.