Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chuyển nhượng sai lầm, Barca lâm vào khủng hoảng tài chính

Chuyển nhượng sai lầm, Barca lâm vào khủng hoảng tài chính

80 0
Chuyển nhượng sai lầm, Barca lâm vào khủng hoảng tài chính

Barca hiện đang lâm vào khủng hoảng tài chính với khoản lỗ 200 triệu euro. Nguyên nhân của vấn đề này là ở chính sách chuyển nhượng sai lầm.

Sau mùa giải thảm họa 2019/2020, Barca bắt đầu công cuộc cải tổ toàn diện. Tuy nhiên, đội bóng vẫn phải đối mặt với khó khăn mới. Dù bán đi nhiều ngôi sao trong đội hình, Barca vẫn lâm vào khủng hoảng tài chính. Hiện tại, đội bóng đang phải vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính sách chuyển nhượng sai lầm của Barca.

Theo truyền thông Châu Âu, Barca gặp phải khó khăn hiện nay là do chính sách chuyển nhượng sai lầm. Việc chiêu mộ các ngôi sao quá mức mà không cân bằng thu chi khiến đội bóng kiệt quệ. Những hợp đồng gần đây của Barca đều tốn kém rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đóng góp và giá trị của các cầu thủ này lại không được như mong đợi.

Chuyển nhượng sai lầm

Có thể kể tên nhiều hợp đồng thất bại của Barca. Năm 2017, đội bóng mang về Ousmane Dembele với mức giá 105 triệu euro. Cầu thủ người Pháp liên tục chấn thương và không có đóng góp gì. Những ngôi sao trị giá 145 triệu euro Coutinho thì lại không được đội bóng sử dụng. Hợp đồng được đánh giá là thất bại gần đây của Barca chính là Griezmann.

Barca trải qua khủng hoảng kéo dài.

Trong mùa hè 2020, HLV Koeman yêu cầu Barca chiêu mộ tiền đạo Memphis Depay. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou không có đủ 25 triệu euro để tham gia thương vụ này. Kết quả là Barca phải bắt đầu mùa giải mới với thiếu hụt lực lượng. Trước đó, đội bóng đã bán nhiều ngôi sao như Suarez, Vidal, Rakitic, Semendo. Tuy nhiên, số tiền mà Barca thu lại không đủ để bù đắp chi phí.

Trả lời

Your email address will not be published.