Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Chuyển nhượng sai lầm, Barca phải thanh lý nhiều cầu thủ trong mùa hè

Chuyển nhượng sai lầm, Barca phải thanh lý nhiều cầu thủ trong mùa hè

116 0
Chuyển nhượng sai lầm, Barca phải thanh lý nhiều cầu thủ trong mùa hè

Sau những sai lầm liên tiếp trong công tác chuyển nhượng, Barca đang phải đau đầu tìm cách thanh lý nhiều cầu thủ của mình trong mùa hè này.

Thời gian qua, lãnh đạo Barca mang về sân Camp Nou rất nhiều ngôi sao. Tuy nhiên, phần lớn những hợp đồng của Barca đều gây thất vọng lớn. Chính điều này khiến đội bóng xứ Catalan thua lỗ lớn trong nhiều năm qua. Mùa hè này, Barca phải thanh lọc đội hình để có nguồn tài chính hoạt động.

Barca đau đầu tìm cách thanh lý nhiều cầu thủ

Thời gian qua, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin về kế hoạch chuyển nhượng của Barca trong mùa hè. Điều bất ngờ là đội chủ sân Camp Nou quyết định rao bán hàng loạt ngôi sao. Số lượng các cầu thủ phải rời Barca trong mùa hè có thể lên đến 12 người. Có nhiều cái tên chắc chắn sẽ rời đội bóng như Samuel Umtiti, Martin Braithwaite, Alena, Rafinha, Philippe Coutinho.

 Barca thanh lý cầu thủ

Đây là những quả bom xịt mà Barca đã mang về trong các năm qua. Hầu hết đều không có bất kỳ đóng góp đáng kể nào cho đội bóng. Việc này cũng cho thấy sai lầm trong công tác chuyển nhượng của Barca. Đội bóng xứ Catalan đang phải đau đầu tìm cách thanh lý rất nhiều cầu thủ trong đội hình của mình.

Barca sẽ còn tiếp tục đầu tư cho ngôi sao

Với việc bán tháo các hợp đồng, Barca sẽ phải là người chấp nhận lỗ nặng. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou vẫn tỏ ra không quan tâm. Barca sẽ còn tiếp tục đầu tư cho các ngôi sao. Hiện tại, Barca đang nhắm tới rất nhiều mục tiêu. Trước tiên, đội bóng muốn mang về Neymar và Lautaro Martinez để củng cố hàng công. Để có được 2 ngôi sao này, Barca sẽ phải mạo hiểm đầu tư số tiền không dưới 200 triệu euro.

Trả lời

Your email address will not be published.