Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » CLB Premier League tổn thất hơn 9 triệu bảng mỗi tuần

CLB Premier League tổn thất hơn 9 triệu bảng mỗi tuần

320 0
CLB Premier League tổn thất hơn 9 triệu bảng mỗi tuần

Một CLB tại Premier League phải chịu mất trắng 9 triệu bảng mỗi tuần trong cuộc khủng hoảng coronavirus. Đó là lý do tại sao các cầu thủ được đề nghị cắt giảm lương để để giúp đỡ CLB.

Những khó khăn xuất phát từ việc các CLB vẫn phải trả lương cho cầu thủ trong mùa dịch. Vì giải đấu bị hoãn, họ sẽ không có bất kỳ nguồn thu nhập nào, và có thể phải vay ngân hàng số tiền 100 triệu bảng để bù đắp tổn thất trong thời gian này.

premier league tổn thất nặng nề

Họ phải đối mặt với cơn ác mộng thật sự khi phải chi trả 750 triệu bảng cho các đài truyền hình, hoàn trả tiền vé cho NHM, các gói tài trợ hay các nguồn doanh thu khác trong ngày.

Các CLB Premier League lao đao vì tiền lương cầu thủ

Không ai biết cuộc khủng hoảng sẽ khéo dài bao lâu. Các CLB sẽ phải tiếp tục chống chọi mà không có bất kỳ nguồn thu nào. Chi phí lớn nhất mà các CLB phải trả là tiền lương của các cầu thủ.

premier league tổn thất nặng nề

Arsenal, Chelsea, Liverpool, Man City và Man Utd đều có hóa đơn tiền lương hơn 200 triệu bảng. Theo số liệu mới nhất của UEFA, Man Utd là đội bóng trả lương nhiều nhất với 286 triệu bảng trong năm 2018.

Chính vì thế, CLB phải thực hiện đàm phán với các cầu thủ về việc cắt giảm lương. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn vướng phải những ý kiến trái chiều từ các bên liên quan. Trong đó, các cầu thủ Chelsea chỉ đồng ý giảm 10% tiền lương thay vì 30% như đề xuất. Hai CLB West Ham và Southampton thông báo sẽ hoãn lương cầu thủ trong thời gian tới.

Trả lời

Your email address will not be published.