Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » CLB TP.HCM lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm

CLB TP.HCM lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm

55 0

Mới đây, truyền thông liên tục đưa tin về việc CLB TP.HCM lên kế hoạch mới để chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm từ Muangthong United.

Với quyết tâm cạnh tranh danh hiệu và nâng cao vị thế đội bóng, CLB TP.HCM dành nhiều nguồn lực để chiêu mộ tân binh. Mới đây, đội bóng tiếp tục lên kế hoạch mới để chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm. Kế hoạch này khiến nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ.

CLB TP.HCM muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm.

Vào tháng 11/2021, hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United sẽ kết thúc. Điều này thúc đẩy CLB TP.HCM lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành này. Đội chủ sân Thống Nhất cũng tỏ ra khá tự tin trong thương vụ này. Với đội hình chất lượng cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, CLB TP.HCM có đủ khả năng thực hiện thương vụ này.

chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Ngoài ra, Văn Lâm có thời gian dài thi đấu ở V.League trước khi chuyển sang Thai League. Do đó, anh sẽ không mất thời gian để làm quen với lối đá tại CLB mới. Ngoài ra, Văn Lâm cũng từng sát cánh với các cầu thủ như Công Phượng, Hoàng Thịnh ở tuyển Việt Nam. Do đó, anh sẽ dễ dàng hòa nhập hơn ở CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM muốn nâng cao danh tiếng.

Thời gian qua, CLB TP.HCM nhắm tới nhiều ngôi sao trong sân bóng lẫn ngoài đời. Các cầu thủ gần đây như Công Phượng lẫn Bùi Tiến Dũng đều có chuyên môn tốt và sức hút với truyền thông. Điều này giúp CLB nâng cao danh tiếng của mình. Trong hai thương vụ này, Công Phượng đã mang đến thành công cho đội bóng. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa lấy lại phong độ. Do đó, đội chủ sân Thống Nhất nhắm tới Đặng Văn Lâm.

Trả lời

Your email address will not be published.