Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Công Phượng tiết lộ ý định chơi bóng chuyên nghiệp đến 40 tuổi

Công Phượng tiết lộ ý định chơi bóng chuyên nghiệp đến 40 tuổi

31 0

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông gần đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tiết lộ ý định chơi bóng chuyên nghiệp đến 40 tuổi.

Hiện tại, Công Phượng đang là cầu thủ thi đấu trong màu áo của TP.HCM. Sau nhiều năm bôn ba ở nước ngoài, anh đang cố gắng tìm lại phong độ tại V.League. Thời gian gần đây, anh có màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Mới đây, Công Phượng cũng đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Công Phượng dành lời có cánh cho CLB TP.HCM

Trong 2 trận đấu gần đây nhất, Công Phượng đều lập công giúp CLB TP.HCM có 2 chiến thắng trước Viettel và SLNA. Thành tích đáng nể của anh được truyền thông quan tâm. Gần đây, anh có một cuộc phỏng vấn ngắn để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình ở đội bóng mới. Trong đó, Công Phượng đã dành lời có cánh cho CLB TP.HCM:

Công Phượng chơi bóng

“Ở nhiều CLB khác của V.League, các cầu thủ phải tập trung ở đại bản doanh của CLB sau giờ tập. Tuy nhiên, ở CLB TP.HCM, các cầu thủ được luyện tập theo giờ giấc quy định. Sau giờ tập chính là khoảng thời gian riêng tư. Cầu thủ có thể tự do làm việc cá nhân. Điều này rất giống với các đội bóng Hàn Quốc, Nhật Bản và Bỉ. Phượng thấy CLB TP.HCM rất chuyên nghiệp”.

Công Phượng muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi.

Chia sẻ về mục tiêu tương lai, Công Phượng cho biết anh muốn tiếp tục giữ phong độ và muốn thi đấu đến năm 40 tuổi:

“Đời cầu thủ khá ngắn ngủi. Để được ra sân, bạn phải giữ được phong độ tốt nhất và dài nhất có thể. Mục tiêu của tôi là được thi đấu đến năm 40 tuổi. Còn trước mắt, tôi sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho CLB TP.HCM để đạt được mục tiêu top đầu V.League như đội bóng đa đề ra”.

Trả lời

Your email address will not be published.