Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Công Vinh: “HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam”

Công Vinh: “HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam”

39 0
Công Vinh: “HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam”

Trong buổi chia sẻ mới đây về người thầy cũ, Lê Công Vinh đã khẳng định HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam.

HLV Riedl là cái tên vô cùng quen thuộc với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ông từng dẫn dắt tuyển Việt Nam giành được thành công ở nhiều giải đấu lớn tại khu vực. Mới đây, người hâm mộ cả nước đều bang hoàng khi nhận tin buồn của cựu HLV.

HLV Riedl qua đời.

Tối ngày 8/9, HLV Riedl qua đời tại Áo. Thông tin này được truyền thông địa phương đăng tải. Ông mất tại quê nhà Vienna vì bệnh ung thư và hưởng thọ 70 tuổi. Theo Kurier, HLV Alfred Riedl qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Ở thời khắc cuối cùng của cuộc đời, ông ở bên người thân và ra đi thanh thản.

HLV Riedl là người khai sáng

HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam.

Sau khi cựu HLV tuyển Việt Nam qua đời, danh thủ Lê Công Vinh có buổi chia sẻ với truyền thông những kỷ niệm về ông:

“Thật sự sốc! Tôi không biết nói gì hơn trong lúc này. Ông ấy là người thầy mà tôi đã gắn bó từ năm 2003. Đã từ lâu rồi, chúng tôi không còn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn theo dõi thông tin về ông qua báo chí”.

“Với cá nhân tôi, HLV Riedl là người khai sáng cho bóng đá Việt Nam. Ông góp công lớn giúp bóng đá nước nhà phát triển trong khu vực. Thời điểm đó, thành tích không cao nhưng mang đến nhiều bước tiến đáng kể. Đó là sự mất mát của bóng đá Việt Nam. Tôi thật sự gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông”

Trả lời

Your email address will not be published.