Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Cừu đen” Figo nói gì về khả năng ra đi của Messi

“Cừu đen” Figo nói gì về khả năng ra đi của Messi

167 0

Luis Figo – người từng rời Barca trong căm thù để đến Real Madrid, đã có những bày tỏ về tương lai của hậu bối Messi tại sân Camp Nou

Barcelona vừa trải qua mùa giải trắng tay. Ở mặt trận Champions League, họ còn để thua lịch sử 2-8 trước Bayern Munich. Điều này làm ngôi sao số 1 Lionel Messi thất vọng và đề đạt nguyện vọng được ra đi.

messi

Siêu sao với 6 quả bóng vàng đang không vui tại CLB xứ Latalan

Câu chuyện về việc Messi đi hay ở lại đã tốn nhiều giấy mực của báo giới vào mùa hè vừa qua. Man City, PSG và Inter Milan đều đã mở rộng cửa chờ siêu sao người Argentina. Tuy vậy Barca đã cương quyết giữ lại ngôi sao số 1 của mình.

Được biết hợp đồng của siêu sao người Argentina và đội bóng xứ Catalan chỉ còn tới hè 2021. Với việc khủng hoảng chưa dừng lại – kể cả khi chủ tịch Batomew đã ra đi – sẽ rất khó có một hợp đồng mới giữa ngôi sao 34 tuổi và Barca.

Figo lên tiếng về trường hợp của Messi

Là người từng rời Barcelona để cập bến đại kình địch Real, Figo hiểu được phần nào tâm trạng của Messi ngay lúc này:

“ Mọi đội bóng đều muốn có Messi, tuy vậy còn cần nhiều yếu tố như mức lương hay mức phí chuyển nhượng và cả quyết định của cậu ta. Nhưng một khi đã muốn đi, chẳng điều gì khiến Messi thay đổi ý định cả.”

messi

Luis Figo cho rằng Messi có khả năng cao ra đi khỏi Barca

Tất nhiên khả năng ra đi của Leo vào hè năm tới là rất cao. Tôi nghĩ mọi thứ về tương lai của cậu ta sẽ được giải quyết xong trong vài tháng tới.”

Trả lời

Your email address will not be published.