Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Cựu đội trưởng của Manchester United, Ashley Young trở lại Aston Villa

Cựu đội trưởng của Manchester United, Ashley Young trở lại Aston Villa

191 0

Mới đây, cựu đội trưởng của Manchester United, Ashley Young đã hoàn tất việc chuyển sang khoác áo CLB Aston Villa.

Cầu thủ 35 tuổi, người đã ký hợp đồng một năm với Villa. Anh đã có 18 tháng cuối cùng ở Inter và giúp CLB giành chức vô địch Serie A trong mùa giải cuối cùng ở Ý. Ashley Young chỉ có hơn bốn năm tại Villa trong thời gian đầu tiên của anh ấy tại đội bóng. Trước khi anh rời đi để gia nhập Manchester United vào năm 2011.

Cựu đội trưởng của Manchester United, Ashley Young trở lại Aston Villa

Ashley Young đã trở lại Aston Villa

Ashley Young được quay về CLB thời niên thiếu

Ashley Young nói với VillaTV: “Cảm giác thật tuyệt vời khi được trở lại, cảm giác như tôi vẫn chưa rời đi. Tôi chỉ rất vui khi được trở lại. Nhìn thấy một số gương mặt cũ, được trở lại sân tập. Nhìn thấy cơ sở vật chất và họ đã phát triển như thế nào. Bạn có thể thấy câu lạc bộ đã phát triển như thế nào kể từ thời của tôi. Và tôi chỉ sẵn sàng bắt tay vào làm việc ngay bây giờ.”

Trong 9 mùa giải của mình tại Man United, Ashley Young đã giành được chức vô địch Premier League. Trong mùa giải cuối cùng của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford. Cầu thủ chạy cánh này cũng giúp Man United giành FA Cup, Europa League và EFL Cup.

Cựu đội trưởng của Manchester United, Ashley Young trở lại Aston Villa

Ashley Young đã giành chức vô địch Serie A trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Inter

“Ashley mang trong mình nhiều kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao ở cả cấp độ câu lạc bộ và quốc tế. Anh ấy đang tham gia khi vừa giành chức vô địch giải đấu ở Ý.” HLV Dean Smith của Aston Villa cho biết. “Anh ấy là một cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí và. Tôi đã nói chuyện với anh ấy rất lâu. Tôi biết anh ấy quyết tâm tạo ra tác động thực sự với chúng tôi trong mùa giải này.”

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.