Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dani Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm một mùa giải

Dani Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm một mùa giải

256 0
Dani Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm một mùa giải

Mới đây, truyền thông Châu Âu đã tiết lộ rằng tiền vệ Dani Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm một mùa giải.

Trong mùa giải 2019/2020, Dani Ceballos đến thi đấu cho Arsenal dưới dạng cầu thủ cho mượn từ Real Madrid. Anh trở thành một trong những cầu thủ quan trọng ở tuyến giữa của Pháo Thủ. Trong mùa hè 2020, Arsenal lên kế hoạch tìm cách giữ chân ngôi sao này.

Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.

Sau mùa giải 2019/2020, nhiều chuyên gia cho rằng Ceballos sẽ trở về Arsenal. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn không có cơ sở. Mới đây, truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin về việc Dani Ceballos sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm một mùa giải. Trang chủ của Arsenal cũng đã xác nhận mượn thành công tiền vệ này từ Real Madrid:

tiếp tục gắn bó với Arsenal

“Dani Ceballos là một trong những cầu thủ không thể thiếu ở mùa giải vừa qua. Nhờ có cậu ấy, Arsenal đã kết thúc mùa giải tương đối thành công. Dani là cầu thủ có đam mê và tận tụy. Ban lãnh đạo Arsenal đánh giá cao tinh thần và màn thể hiện của cậu ấy. Tất cả chúng tôi vui mừng chào đón Dani trở lại trong mùa giải mới”.

Arsenal tính chuyện mua đứt Ceballos.

Với việc tiếp tục nhả người, Real Madrid cho thấy đội bóng không còn quan tâm đến Dani Ceballos. Bản thân cầu thủ này cũng không còn hứng thú với việc trở lại Bernabeu. Hiện tại, Arsenal chính là bến đỗ lý tưởng nhất của tiền vệ 24 tuổi. Trong mùa giải này, Arsenal sẽ tiếp tục xem xét màn thể hiện của Ceballos. Nếu anh tiếp tục duy trì phong độ ổn định, Pháo Thủ có thể tính chuyện mua đứt ngôi sao này trong hè 2021.

Trả lời

Your email address will not be published.