Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Daniel James tiết lộ rằng bản thân đã mắc sai lầm tại Manchester United

Daniel James tiết lộ rằng bản thân đã mắc sai lầm tại Manchester United

40 0

Vừa qua, Daniel James đã thừa nhận rằng anh đã đánh mất điểm mạnh của mình tại Manchester United. Chân sút cho rằng xu hướng chơi ‘an toàn’ khiến anh đánh mất phong độ tại Old Trafford.

Daniel James tiết lộ rằng bản thân đã mắc sai lầm tại Manchester United

Chân sút Daniel James

Hiện tại, cầu thủ chạy cánh người xứ Wales đã gia nhập Leeds United vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè với mức phí ban đầu là 25 triệu bảng. Chân sút 23 tuổi gia nhập United từ Swansea vào năm 2019. Khi đó, anh được chú ý trong những tháng đầu tiên mới gia nhập tại câu lạc bộ do tốc độ chạy nhanh của bản thân.

Tuy nhiên, cầu thủ người xứ Wales đã đánh mất phong độ trong mùa giải thứ hai tại Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo  đã khiến thời gian thi đấu của James giảm xuống nghiêm trọng. Tuy nhiên, cầu thủ xứ Wales lại không nghĩ xấu về quyết định này.

Daniel James chia sẻ gì?

Daniel James tiết lộ rằng bản thân đã mắc sai lầm tại Manchester United

Daniel James chia sẻ gì?

Đồng thời, anh ấy thừa nhận rằng bản thân có một phần trách nhiệm cho sự sa sút ở CLB. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng mọi người đều trải qua một phần sự nghiệp của mình mà không hề nhận ra điều gì đó đang xảy ra. Cho đến khi bạn nhìn lại và ngẫm nghĩ về điều đó”. James nói với tờ Telegraph.

“Tôi được mua cho cách chơi trực tiếp của mình. Nhiệm vụ của tôi là chạy phía sau. Tôi phải cố gắng giữ không để mất bóng nhưng dần dần tôi bắt đầu thoát khỏi điều đó và chơi an toàn một chút. Thế nhưng tôi phải ở đó để ghi bàn và thực hiện các pha kiến ​​tạo, đồng thời tự mình nỗ lực hết mình với trái bóng chứ không phải giữ nó an toàn”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.