Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » David Alaba đòi lương khủng, ra điều kiện trời ơi đất hỡi cho đội bóng mới

David Alaba đòi lương khủng, ra điều kiện trời ơi đất hỡi cho đội bóng mới

181 0

Theo Le Parisien, David Alaba muốn được đá tiền vệ tại CLB sau khi mà hậu vệ này rời Bayern Munich. Ngoài ra, ngôi sao người Áo tiếp tục yêu cầu mức lương trên trời

Hợp đồng của David Alaba với Bayern Munich chỉ còn tới tháng 6/ 2021, nhưng phía Hùm Xám chính thức để Alaba ra đi. Mọi điều được cho là từ  mức lương vô lý mà cầu thủ người Áo đòi hỏi.

david alaba

Như vậy, cầu thủ 28 tuổi chắc chắn sẽ rời nước Đức vào Hè năm nay. Rất nhiều đội bóng muốn có được ngôi sao người Áo, trong đó gần nhất là Chelsea và Real Madrid. Tuy nhiên, Alaba sẽ chỉ gật đầu với đội nào chịu chi 400.000 bảng/tuần. Ngoài ra người đại diện của Alaba cũng được cho là muốn khoản phí gọi là lót tay không hề ít.

Yêu cầu đó của David Alaba khiến nhiều đội bóng chùn chân. Những đội còn lại như Real thì đưa ra mức lương tối đa chỉ 320.000 bảng/tuần cho Alaba.

Đòi đá tiền vệ

David Alaba luôn nổi tiếng là người đa năng tại Bayern. Anh có thể đá hầu hết các  vị trí trên sân khi đội hình đội bóng này dính chấn thương. Tuy vậy, anh vẫn chỉ phát huy nhất ở các vị trí ở hàng thủ.

david alaba

Mới nhất, Alaba đã đánh tiếng muốn được chơi tiền vệ tại đội bóng mới. Lý do có lẽ cầu thủ này đã chán cảnh phòng ngự và muốn tập trung nhiều hơn cho mặt trận tấn công. Tuy vậy, đây là nhu cầu mà khá ít đại gia nào dám đáp ứng, bởi khả năng đá tiền vệ của sao Bayern cũng chỉ ở mức khá mà thôi.

Trả lời

Your email address will not be published.