Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “De Gea đã là quá khứ của Man Utd”

“De Gea đã là quá khứ của Man Utd”

72 0
“De Gea đã là quá khứ của Man Utd”

Sau khi chứng kiến phong độ tệ hại của trò cũ, HLV trưởng của Tottenham – Jose Mourinho tin rằng David de Gea không còn phù hợp với Man Utd.

Trong quá khứ, Jose Mourinho từng dẫn dắt Man Utd xuyên suốt 2 mùa giải. Do đó, việc ông thân thiết với dàn ‘lão tướng’ của Quỷ Đỏ là chuyện dễ hiểu. Không chỉ gần gũi mà HLV đương nhiệm của Tottenham còn hiểu rất rõ bản tính cũng như vấn đề chuyên môn của các trò cũ.

david de gea mourinho

Dựa vào lý do trên, Mourinho hoàn toàn có thể đánh giá được năng lực thi đấu ở thời điểm hiện tại của David De Gea, thủ môn đang bị chỉ trích nhiều nhất tại Old Trafford. Qua đó, thuyền trưởng của Tottenham nhận định ‘người gác đền’ số 1 của Man Utd đã hết thời.

David de Gea không còn nhận được sự ủng hộ từ Mourinho

Mặc cho HLV Solskjaer đặt niềm tin tuyệt đối vào De Gea, Mourinho vẫn cho rằng Quỷ Đỏ cần cân nhắc mang Dean Henderson về lại Old Trafford. Bởi ở thời điểm này, thủ môn thi đấu trong màu áo Sheffield theo dạng cho mượn đang thể hiện phong độ không kém cạnh so với dàn anh của mình.

david de gea dean henderson

Trong khi đó, HLV Solskjaer thừa nhận ông chỉ đang chú trọng việc phát triển De Gea: “Tôi không muốn những vấn đề được thảo luận trong buổi phỏng vấn chỉ xoay quanh David De Gea. Hiện tại, chúng tôi vẫn đồng hành cùng nhau. Tinh thần của cậu ấy mạnh mẽ đủ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Tôi xin nhấn mạnh, mọi người đừng bàn quá nhiều về chuyên môn của cậu ấy.”

 

Có thể thấy, Dean Henderson chắc chắn đang thiếu phẩm chất nào đó mà HLV Solskjaer tìm kiếm. Do đó, anh chưa thể sánh bằng De Gea dù thành tích chơi ngày càng vượt trội.

Trả lời

Your email address will not be published.