Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dịch bệnh diễn biến phức tạp, AFF Cup có thể bị hoãn đến 2021

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, AFF Cup có thể bị hoãn đến 2021

63 0
Dịch bệnh diễn biến phức tạp, AFF Cup có thể bị hoãn đến 2021

Thời gian qua, dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và lan rộng ở nhiều quốc gia. Điều này khiến AFF Cup có thể bị tạm hoãn đến năm 2021.

Hiện tại, nhiều giải đấu bóng đá trên thế giới đã trở lại. Tuy nhiên, các đội bóng vẫn phải thi đấu mà không có cổ động viên trên sân. Ngoài ra, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vẫn còn rất cao. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều phương án mới được đề xuất cho AFF Cup 2020.

AFF Cup có thể bị hoãn đến 2021

Chiều ngày 27/7, ban lãnh đạo AFF có buổi họp trực tuyến khẩn cấp. Trong đó, phó chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn tham dự với tư cách thành viên. Cuộc họp này để đánh giá tác động và nguy cơ lây lan dịch bệnh trong các giải đấu. Ngoài ra, các thành viên của AFF còn đề xuất nhiều phương án mới để tổ chức AFF Cup 2020 thuận lợi.

 AFF Cup có thể bị hoãn

Trong đó, có nhiều ý kiến cho rằng nên dời giải đấu sang năm sau. Điều này có nghĩa AFF Cup có thể bị hoãn đến 2021. Đây là phương án được nhiều thành viên tán thành. Ban lãnh đạo AFF luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn sức khỏe cho các vận động viên khi tham gia. Do đó, việc dời giải đấu sang năm sau hoàn toàn có cơ sở.

Chưa có quyết định chính thức về thời gian tổ chức AFF Cup

Dù được nhiều thành viên tán thành nhưng ban lãnh đạo AFF vẫn phải xem xét. Việc dời giải đấu sang 2021 gặp nhiều khó khăn. 2021 là năm mà các giải đấu quốc tế như Olympic diễn ra. Lịch thi đấu dày đặc sẽ khiến và liên tục sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe các vận động viên. Do đó, chưa có quyết định chính thức về thời gian tổ chức AFF Cup. Ngày 30/7 tới đây, ban lãnh đạo AFF sẽ có thêm một buổi họp trực tuyến để tìm ra phương án tối ưu nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.