Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dịch bệnh kéo dài, MU đối mặt nguy cơ mất 140 triệu bảng doanh thu

Dịch bệnh kéo dài, MU đối mặt nguy cơ mất 140 triệu bảng doanh thu

212 0
Dịch bệnh kéo dài, MU đối mặt nguy cơ mất 140 triệu bảng doanh thu

Với tình trạng dịch bệnh tiếp tục kéo dài tại các nước Châu Âu, MU đang phải đối mặt với nguy cơ mất 140 triệu bảng tiền doanh thu bán vé.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, dịch bệnh vẫn đang hoành hành. Do đó, các hoạt động thể thao vẫn phải diễn ra mà không có khán giả đến sân. Điều này khiến nhiều đội bóng lâm vào cảnh khốn đốn. Trong đó, MU cũng đang lo lắng về viễn cảnh tồi tệ này.

MU có thể mất 140 triệu bảng.

Dù nổi danh là một đội bóng lắm tiền nhiều của, MU vẫn đang gặp vấn đề tài chính trong mùa dịch. Cụ thể, MU có thể mất tới 140 triệu bảng tiền doanh thu bán vé trong mùa giải này. Các trận đấu sẽ phải tiếp tục diễn ra mà không có khán giả. Khoảng lỗ dự kiến này khiến ban lãnh đạo Quỷ Đỏ phải cẩn thận hơn trong việc chi tiêu.

 

Theo tờ Telegraph, các CLB tại Premier League và Champions League có thể mất khoảng doanh thủ lên đến 1 tỷ bảng. Nếu khán giả không quay lại sân trong mùa giải này, nhiều đội bóng sẽ lâm vào tình trạng phá sản. Trước đó, kế hoạch cho phép cổ động viên trở lại vào ngày 1/10 bị hoãn do dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát.

MU gặp nhiều vấn đề tài chính.

Trước đó, Phó chủ tịch Ed Woodward tiết lộ MU đang gặp cảnh nợ nần. Do đó, trong mùa hè này, MU vẫn chưa thể chiêu mộ các ngôi sao. Hiện tại, Quỷ Đỏ mới chỉ có một tân binh là tiền vệ Donny Van de Beek. Gần đây, MU theo đuổi tiền vệ Jadon Sancho của Dortmund. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford khó đáp ứng mức giá 100 triệu bảng.

Trả lời

Your email address will not be published.