Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dịch Covid-19 quay trở lại, V.League bị tạm hoãn vô thời hạn

Dịch Covid-19 quay trở lại, V.League bị tạm hoãn vô thời hạn

172 0
Dịch Covid-19 quay trở lại, V.League bị tạm hoãn vô thời hạn

Hiện nay, dịch Covid-19 vừa mới quay trở lại Việt Nam. Ngay lập tức, ban tổ chức đã quyết định  tạm hoãn V.League vô thời hạn để phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Thời gian qua, Việt Nam cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19 và không phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng. Nhờ đó, các hoạt động thể thao được tổ chức trở lại. V.League cũng đã khởi tranh được 11 vòng đấu. Tuy nhiên, giải đấu sẽ không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam

Ngày 24/7, Đà Nẵng phát hiện bệnh nhân dương tính với virus corona số 416. Ngay lập tức, UBND thành phố Đà Nẵng ra công văn triển khai các biện pháp phòng và chống dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Tính đến ngày 26/7, nhiều người tiếp xúc với bệnh nhận số 416 đã được xét nghiệm và cách ly. Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. UBND thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu dừng các hoạt động tập trung đông người.

 V.League tạm hoãn

V.League bị tạm hoãn vô thời hạn

Với việc dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam, VPF ngay lập tức có cuộc họp khẩn cấp vào ngày 26/7. Nội dung cuộc họp xoay quanh việc tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp như V.League. Sau cuộc họp, lãnh đạo VPF đồng tình với phương án tạm dừng tất cả các giải đấu bóng đá ở Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với V.League bị tạm hoãn vô thời hạn. Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cũng xác nhận thông tin này. Cụ thể, vòng 12 V.League dự kiến diễn ra vào ngày 29/7 và 30/7 sẽ bị hoãn. Chưa có thời gian cụ thể để giải đấu hoạt động trở lại. Các hoạt động thể thao phải được cơ quan chức năng cho phép mới được hoạt động trở lại. Đây cũng là lần thứ 2 các giải đấu bóng đá Việt Nam bị tạm dừng.

Trả lời

Your email address will not be published.